Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)

Thương hiệu: OEM
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo mịn (Made in Japan) cung cấp rất nhiều loại khoáng chất cho cơ thể. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nà...
Gian hàng:Beauty Plaza
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)

Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo mịn (Made in Japan) cung cấp rất nhiều loại khoáng chất cho cơ thể. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành, ngon béo hơn. Được chiết xuất từ 100% nước biển sâu tại Nhật Bản.

  • Muối Nigari (Magnesium Chloride INS511) được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất.
  • Đặc biệt: Nigari giúp tăng sản lượng đậu hũ, khả năng thu hồi cao, đậu hũ ngon và béo hơn, bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

▼Thông tin sản phẩm HI NIGARI 

Tên chất : Phụ gia thực phẩm HI NIGARI (100% Magnesium Chloride INS511)
Tên gọi khác : Muối Nhật, muối Nigari, muối đông tụ đậu hũ, chất đông tụ đậu hũ, phụ gia đậu hũ, phụ gia thực phẩm, muối đậu hũ
Công thức hóa học : MgCl2.6H2O
Thành phần : Hàm lượng MgCl2.6H2O đạt 95% – 100,4%
Ngoại quan : Tinh thể dạng vảy màu trắng, không mùi, khi nếm trực tiếp có vị chát, tan nhanh
Xuất xứ : Nhật Bản 
Nhà sản xuất : Naikai Salt Industries Co.,Ltd
Công dụng : Làm đậu hũ đông nhanh, tăng độ ngon béo của đậu hũ, tốt cho sức khoẻ

Xuất xứ: Nhật Bản - Bao 20kg - Phụ gia thực phẩm HI NIGARI (100% Magnesium Chloride INS511)[/caption]

▼ Cách dùng muối Nigari đông tụ đậu hũ nhanh ngon béo mịn

  • Tỷ lệ dùng muối Nigari để làm đậu hũ (đậu phụ): 8g-10g/kg đậu nành khô. 5g/1 lít sữa đậu nành.
  • Sữa đậu nành càng đặc ngon thì thành phẩm sẽ càng mịn béo, đo nhiệt độ sữa trên 80oC.
  • Pha muối Nigari với nước ấm để không làm giảm nhiệt độ của sữa theo tỷ lệ 1 Nigari và 9 nước. Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát hỗn hợp vừa pha vào sữa đậu nành và đảo nhẹ. Đóng nắp, để yên 15 phút cho đậu hũ đông kết lại.

Lưu ý: Đây là tỷ lệ tương đối, còn tuỳ thuộc vào độ Brix đậm đặc của sữa, chất lượng đậu hoặc nguồn nước. Bạn nên thử nhiều lần để ra được công thức phù hợp cho đậu của nhà mình.

HI NIGARI - XUẤT XỨ: NHẬT BẢN - BAO 20KG

Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd

CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG

  • Phụ gia đậu hũ HI Nigari (Magnesium Chloride INS 511): được chiết xuất từ 100% nước biển sâu tại Nhật Bản. Có công thức hóa học là MgCl2.6H2O.
  • Công dụng: tạo đông đậu hũ nhanh, tăng độ béo ngọt của proten trong đậu nành, bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể. Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

- Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon.

- Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật.

ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 02/TLW/2019

- Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm.

- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

- Hạn dùng: 1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ có in rõ trên nhãn phụ sản phẩm.

ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN

Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chứa lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol, ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại.

Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao thực phẩm (có tên khoa học là Calcium Sulfate INS516) hàm lượng CaSO4.2H2O tinh khiết đạt trên 99,60%. Làm chất đông với nhiều lợi ích: tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng, đậu hũ đông nhanh, dễ làm không cần kinh nghiệm.

Riêng với món đậu phụ, ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật dùng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển sâu bằng cách loại bỏ Natri chloride và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản 5kg làm đậu hũ đông nhanh béo mịn (Made in Japan)

Giá KIBA

Thông tin chi tiết

Thành phầnThành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4%
Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng có in rõ hạn sử dụng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quảnĐiều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.
Hướng dẫn sử dụngTỷ lệ dùng muối Nigari để làm đậu hũ (đậu phụ): 8g-10g/kg đậu nành khô. Hoặc 5g/1 lít sữa đậu nành.Sữa đậu nành càng đặc ngon thì thành phẩm sẽ càng mịn béo, đo nhiệt độ sữa trên 80oC.Pha muối Nigari với nước ấm theo tỷ lệ 1 Nigari và 9 nước.Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát hỗn hợp muối đã pha vào sữa đậu nành, đảo nhẹ. Đóng nắp và để yên khoảng 15 phút cho đậu hũ đông kết lại.Lưu ý:Đây là tỷ lệ tương đối, còn tuỳ thuộc vào độ Brix đậm đặc của sữa, chất lượng đậu hoặc nguồn nước. Nên thử nhiều lần để ra được công thức phù hợp cho đậu của nhà mình.
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaSố 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaCÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứNhật Bản
Trọng lượng sản phẩmTúi zip 5kg
SKU6042826860160
Liên kết: Nước thần phục hồi trẻ hóa da Yehwadam First Serum The Face Shop (140ml)