– Là một tác nhân nhân gây nở hoặc thành phần kiềm, ở môi trường ẩm và nhiệt độ cao sẽ xảy ra hiện tượng giải phóng khí carbon dioxide CO2, điều này giúp cho sự gia tăng thể tích ở bột.
– Thành phần axit có trong baking soda góp phần làm nhanh quá trình giải phóng khí CO2 cũng như loại bỏ “dư vị” trong quá trình nướng.
LƯU Ý: Vì bột soda có rất nhiều công dụng nên ngoài thị trường có rất nhiều hàng nhái với nhiều công dục khác nhau nên mọi người phải chú ý, riêng làm bánh phải dùng hảng chuẩn ạ. Bên em cam kết hàng chuẩn nhập khẩu Mỹ.
Phân Phối Bởi: HappyHome Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại : 0368750618 (sỉ lẻ liên hệ)