GIỚI THIỆU: Đá muối Himalaya QAISAR là loại muối khoáng thiên nhiên nên rất an toàn, đảm bảo tốt cho sức khỏe. Đá muối nướng có thể dùng được trên bếp gas, nướng cồn, nướng than,...
CÔNG DỤNG: - Nướng thịt, hải sản, rau củ ngon lành - Thực phẩm có thể không cần ướp qua bất kỳ gia vị nào trước đó. Trong quá trình nướng, đá muối nướng thực phẩm sẽ thấm dần vào thức ăn, một độ mặn thanh vừa phải sẽ làm món nướng của bạn thêm đậm đà vị lạ - Khả năng kháng khuẩn của đá muối đảm bảo thức ăn luôn tươi ngon, vẫn giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng - Thực phẩm nướng trên đá muối sẽ không chị cháy, không khói, độ an toàn sức khỏe cao - Giờ đây bạn không còn phải vào những quán ăn, nhà hàng để được thưởng thức món ngon với đá muối. Ngay tại nhà, bạn cũng có thể chuẩn bị những món ăn tuyệt ngon như nhà hàng đẳng cấp
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Làm sạch tấm đá muối bằng khăn khô trước khi dùng - Đặt tấm đá muối nướng Himalaya lên bếp lò, bắt đầu ở mức nhiệt độ thấp để cho tấm đá ấm lên khoảng 15 phút trước khi tăng nhiệt độ - Khi tấm đá nóng lên, những tinh thể muối sẽ bốc hơi, một khối lượng muối sẽ tạo ra vị mặn đậm đà. Nếu bạn muốn giảm độ mặn thì hãy vớt bỏ những bọt muối này đi. Sau đó quét một lớp dầu ăn lên bề mặt tấm đá muối và bắt đầu sử dụng - Kích thước phiến đá: 20cm x 20cm, dày 5cm
HƯỚNG DẪN VỆ SINH: - Sau khi sử dụng xong, dùng vật dùng cần thiết để loại bỏ phần muối thừa còn đọng lại trên bề mặt đá - Để tấm đá nguội hẳn, sau đó mới rửa. Rửa đá khi còn nóng có thể làm hỏng bề mặt hoặc giảm tuổi thọ của đá - Khi tấm đá đã nguội, bạn dùng vật dụng loại bỏ hoàn toàn những thực phẩm còn sót lại. Sử dụng nước ấm và cọ rửa để cọ rửa bề mặt. Nước có thể làm tan hoặc xấu đi tấm đá muối của bạn nên lưu ý lau khô ngay sau khi rửa - Để giữ lại độ ngon hoàn hảo của thức ăn, đồng thời đảm bảo tuổi thọ của viên đá, tốt nhất một tấm đá nên chỉ sử dụng một lần phục vụ cho việc nướng thức ăn, sau đó cần vệ sinh sạch sẽ để tái sử dụng tiếp