Muối Ớt nhưng lại sệt và có màu xanh? Muối Ớt Chanh Nha Trang là sự kết hợp tuyệt vời của Ớt, Muối và Nước Cốt Chanh. Màu xanh “huyền bí” mà nhiều người tò mò ấy đến từ những trái Ớt chỉ thiên xanh căng bóng, thơm nồng được tuyển lựa kỹ được người dân nơi đây. Ớt Xanh sau khi được xay nhuyễn, sẽ đem đi phối trộn với Muối, Nước Cốt Chanh, một vài loại gia vị khác và sữa tươi - vũ khí bí mật của thức chấm này. Vì sao Muối Ớt Chanh Nha Trang lại đặc biệt đến vậy? Muối Ớt Chanh Nha Trang ngon nhất khi ăn với hải sản, các món hải sản nướng, hấp, rang… Món ăn khi thưởng thức kèm với Muối Ớt Chanh Nha Trang đều ngon đến lạ thường. Vị ớt cay cay thanh thanh, quyện với vị chua chua, ngòn ngọt ở đầu lưỡi. Nhưng Muối Ớt Chanh Nha Trang không làm mất đị hương vị của hải sản mà thay vào đó nó tôn lên hương vị, độ ngọt, độ mặn mà của món hải sản ăn kèm.
Nhiều người ăn hải sản chỉ quen chấm với muối tiêu vắt chanh hay muối ớt vắt chanh. Nhưng nếu được thử Muối Ớt Chanh Nha Trang một lần, chắc chắn rằng người đó sẽ trở thành “fan” trung thành với loại sốt chấm đặc biệt này. Ăn một miếng, lại một miếng, cay cay, chua chua kích thích vị giác khiến ta cứ muốn ăn mãi không thôi. Sản phẩm của công ty CP DH food Ngày sản xuất, hạn sử dụng xem kỹ trên ban bì sản phẩm Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp Công dụng: Dùng làm gia vị chế biến, chấm các món hải sản..... Sản phẩm bán tại Thực phẩm Văn Minh Địa chỉ: Số 32/C1 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Shop cam kết hàng chất lượng, chuẩn hãng.