Thành phần Đường, nước cốt chanh, ớt xiêm xanh (10%), muối, nước, bột ngọt,...
Muối ớt chanh là một loại nước chấm được pha trộn khéo léo từ công thức gia truyền của người dânvùng biển Nha Trang tạo nên một loại nước chấm sánh mịn với hương vị cay nồng từ những trái ớt xanh,cộng thêm vị chua của chanh, thơm đặc biệt của lá xả. Thích hợp dùng để chấm các món ăn hải sản, thịt và ướp các thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm, ướp, trộn gỏi Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Cách dùng Chấm, ướp, trộn gỏi hải sản, thịt gà, thịt bò, thịt heo, trứng cút lộn, trứng vịt lộn,...
Cách bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.