Người Việt dùng hàng Việt, ủng hộ để duy trì nghề và phát triển nghề thủ công tại các vùng quê.
Thìa/Muỗng xúc trà bằng sừng, an toàn cho sức khỏe.
- Bạn có biết trà có tính hút ẩm và hút mùi rất cao, chính vì thế khi dùng tay để xúc trà, rất mất vệ sinh, sẽ làm hơi tay ám vào trà và ảnh hưởng đến hương vị vốn có của trà, độ ngon của trà cũng cũng vì thế mà giảm đi.
- Hãy sử dụng thìa sừng xúc trà, chất liệu tự nhiên, đảm bảo giữ nguyên 100% của vị trà
- Sử dụng xúc trà, cafe, múc gia vị, đồ khô.
- Loại thìa này được CTy HAHANCO sản xuất chủ yếu xuất khẩu sang Nhật, các đường nét và chi tiết được làm chau chuốt rất đẹp.
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Mã Số: CTH777 (Thìa xúc trà bằng sừng)
- Số lượng: 1 Chiếc
- Kích thước: dài 13,5cm x 4,6cm (có sai số)
- Màu sắc: Trắng vân nưa màu sừng tự nhiên, mỗi chiếc 1 màu (ngẫu nhiên)
(thìa sừng này có cả vân màu đen và màu khác trên thân thìa)
Hỗ trợ giải độc từ trà, cũng như giải nhiệt, thanh nhiệt.
Chú ý: Thìa được sản xuất thủ công, có độ sai lệch nhỏ, họa tiết có thể được thay đổi bởi nhà sản xuất cho hợp xu hướng.
CÔNG DỤNG KHI SỬ DỤNG THÌA SỪNG:
- Trong sừng có chứa chất (Keratin, Protein, Canxi v.v) là một loại dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh cho con người, là khắc tinh của chất độc trong đồ uống.
- Muỗng xúc trà sẽ là dụng cụ hữu ích khi pha trà, đặc biệt khi dùng muỗng xúc trà bạn có thể đo lường dễ dàng được lượng trà phù hợp khi pha.
- Xúc trà sừng là dụng cụ dùng để xúc trà với chất liệu là sừng tự nhiên cực kì bền và chắc. Với thiết kế tay cầm uyển chuyển tạo độ bám cho người dùng vô cùng tiện lợi. Xúc trà sừng sẽ là dụng cụ trà hữu dụng cho bạn mỗi khi thưởng trà.
- Sản phẩm cao cấp với kiểu dáng thiết kế sang trọng và hiện đại, sang trọng mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM BẰNG SỪNG:
- Sản phẩm nhẹ, đẹp, bền, chống dính.
- Chất sừng cứng bền có thể tồn tại với thời gian.
- Thìa sừng giữ được hương vị của thức ăn
- An toàn cho sức khoẻ
- Dùng để trang trí chụp ảnh đều được
- Thân thiện với môi trường.
SỰ KẾT HỢP TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI:
- Để làm ra một chiếc chén bằng sừng, người thợ phải thực hiện gần 50 công đoạn, từ chiếc sừng thô đến khi hoàn thiện sản phẩm, Các sản phẩm thô này sau đó được đánh bóng và cuối cùng sẽ có màu hoàn toàn tự nhiên.
- Theo y học cổ truyền, sừng tr.â.u có vị đắng, tính hàn, không độc. Người ta cũng thường dùng sừng tr.â.u thay thế sừng tê gi.á.c với công dụng giải phong, giáng hỏa. Sừng tr.â.u còn gọi là Thủy ngưu giác chữa được nhiệt bệnh, đau đầu, trẻ em kinh phong (co giật) hầu họng sưng đau, ban chẩn, thổ huyết, nục huyết (chảy máu cam) và sang độc. Việc sử dụng sừng trâu đã được Tuệ Tĩnh viết trong tác phẩm “Nam dược thần hiệu” và Hải Thượng Lãn Ông ghi trong “Lĩnh Nam bản thảo”.
- Vật liệu cao cấp: Dân gian truyền thống với kỹ thuật chế tác hiện đại, mịn màng, màu sắc tự nhiên, không bị tạo ra độc tố.
- Thiết kế hoàn hảo: Kiểu dáng đơn giản. Thìa sừng cho bạn một tay cầm chắc chắn, giúp việc xúc trà dễ dàng, không bị gãy
Món quà ấm áp: Các sản phẩm làm sừng là món quà ấm áp cho Ông, Bà, Bố Mẹ, bạn bè, người thân, khách hàng và những người khác, Sản phẩm độc đáo hẳn bạn sẽ ghi được điểm từ người nhận.
QUÝ KHÁCH CHÚ Ý: hiện nay rất nhiều cơ sở bán sản phẩm sừng giả, kém chất lượng, thường được làm bằng nhựa tái chế nhưng vẫn ghi là sừng để đánh lừa người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi hãy chọn mua đúng sản phẩm sừng do CTy HAHANCO sản xuất
HÃY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỪ NGÀY HÔM NAY:
- Tác hại cực nguy hiểm của những loại thìa bằng nhựa khi sử dụng, bởi chúng chứa nhiều loại hó.a chấ.t độ.c hạ.i, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, nếu đựng thực phẩm nóng ở nhiệt độ 100oC, hàm lượng monostyren (một loại chất đ.ộc) trong nhựa sẽ được giải phóng, ngấm vào thức ăn, gây tổn. hại nghiêm trọng cho gan và gây ra nhiều bện.h nguy hiểm cho con người.
- Ngoài ra còn ảnh hưởng đến môi trường như làm suy kiệ.t dinh dưỡng trong đất, tàn phá hệ sinh thái, gây ngập úng ở các đô thị, hủy hoại sinh thái biển và sinh thái sông hồ... Vì vậy hãy ngưng sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa, thay vào đó là các sản phẩm được làm từ thiên nhiên như sừng, gỗ... Vừa bảo hệ sức khỏe của bạn và cho gia đình
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MUỖNG/THÌA SỪNG:
- Muỗng/thìa sừng dùng để xúc gia vị khô, không sử dụng xúc các đồ nước.
- Không cho vào máy rửa bát.
- Tránh phơi nắng trực tiếp, muỗng/thìa lúc nào cũng sẽ bền đẹp.
CAM KẾT:
- Bảo hành: đổi chiếc mới ngay nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
- Thìa được sản xuất từ sừng bò Châu Phi nhập khẩu.
- Được sản xuất tại CTy HAHANCO
- Quy trình sản xuất: Sừng được xử lý ở nhiệt độ 225 độ C, diệt trùng toàn bộ.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Thương hiệu: HAHANCO
Nơi sản xuất: Việt Nam
#lamdecor #foodvn #foodstylistvietnam #flatlay #backdrop #muỗng #thìasừng #thìa #sừng #Phụkiệnchụpảnh #muỗngxúctrà #thìaăn #nhàhàng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | HAHANCO |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Model | Thìa sừng |
Chất liệu | Sừng |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
SKU | 8855719993500 |
gạt tàn bàn trà máy rót rượu tự động cảm biến khay đựng ly khay úp cốc ly thuỷ tinh cao cấp bộ ly thuỷ tinh cao cấp bình pha trà bàn trà điện ấm trà inox 304 to khay trà gỗ xô đựng bã trà ấm tử sa nghi hưng lọc trà inox lọc trà tô hâm nóng bằng nến đôn gỗ dụng cụ lọc trà lọc trà inox 2cm khay trà bộ cốc kèm khay bộ tách trà bình lọc trà ấm tử sa ly uốn trà có nắp binh rot ruu chu tieu khay trà tre cao cấp khay trà tre ấm trà minh long bàn trà điện thông minh