Mướp đắng nhà làm thơm ngon,phơi khô hoang tự nhiên sao vàng hạ thổ,không chất bảo quẩn thơm ngon dễ uống. Mướp đắng làm hạn chế đường trong máu. Bạn có thể giảm lượng cholesterol trong máu bằng cách sử dụng mướp đắng. Giảm cholesterol cũng đồng nghĩa với việc làm giảm nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Thanh lọc cơ thể, giảm cân hiệu quả. CÁCH DÙNG: 👉 Bước 1: Dùng một nhúm khổ qua rừng( khoảng 10 gram) cho vào ấm trà, hoặc bình giữ nhiệt càng tốt. 👉 Bước 2: Cho khoảng 100 ml nước sôi vào ấm trà, đợi 30 giây sau đó đổ nước trà đầu tiên đi. 👉 Bước 3: Cho vào ấm trà 200ml nước sôi, hãm trong 3 – 4 phút, thưởng thức vị trà. Nếu không chịu được vị đắng, có thể thêm chút mật ong. Khi uống, mùi vị sẽ thơm và ngon hơn. Bạn cũng có thể sử dụng 50 gram khổ qua rừng khô đun sắc với 1,5 lít nước, sử dụng vừa đủ lượng trà một ngày mà không cần phải hãm trà nhiều lần. Với cách sử dụng này, bạn có thể uống trà nóng hoặc trà lạnh đều được.