Giới thiệu Mứt atiso đỏ (hibiscus, hoa hồng, bụp giấm) ăn trực tiếp hoặc kèm trà trái cây, sữa chua
Mứt atiso đỏ hay còn gọi là mứt hibiscus, mứt bụp giấm, mứt lạc thần
Thành phần: hoa atiso đỏ tươi, đường cát, muối....
Mứt được chế biến từ những đài quả tươi nên giữ được sự tươi ngon, thuần khiết cũng như các chất dinh dưỡng. Là món ăn vặt hoặc sử dụng để trộn salad, trộn sữa chua hoặc làm nguyên liệu trong các món bánh ngọt, nước uống kết hợp cùng trà đen/trà hoa atiso đỏ
Mứt hoa atiso đỏ có vị chua thanh nhẹ tự nhiên của đài quả, vị giòn và vị ngọt dịu của đường Nơi sản xuất: Đà Lạt HSD: 6 tháng