Giới thiệu Mứt Cam Biologique hương vị đặc trưng Pháp - ăn cùng bánh mì bơ, bánh quy, bánh crep, uống trà rất ngon -Date:16/3/2023
NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Đ/c: 14 Mễ Trì Hạ - P.Mễ Trì - Q.Nam Từ Liêm - HN
- Tên sản phẩm: Mứt cam Biologique - Trọng lượng: 260g - Thành phần: nước ép táo (từ canh tác hữu cơ), vỏ cam Seville, nước trái cây, pectin trái cây - Cách sử dụng: Ăn cùng với bánh mỳ bơ, bánh quy, bánh crep, uống trà...
Tác dụng Cam là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi. Chất xơ trong cam rất tốt cho hệ tiêu hóa; giúp giảm táo bón; giảm cho/lesterol; giúp kiểm soát lượng đường trong m/áu. Cam cũng rất giàu can xi, qua đó giúp củng cố xươ/ng và răng. Vita/min C trong cam giúp kíc/h thí/ch việc sản sinh của các tế b/ào trong cơ thể, do đó cải thiện hệ miễn dị/ch.