Mứt gừng đỏ là một trong những nguyên liệu cơ bản trong làm Bánh nướng Trung thu - nhân thập cẩm. Mứt gừng được xem là nguyên liệu truyền thống giúp nhân bánh có vị thơm, bớt vị ngấy và làm cho nhân không bị ngán nhanh khi ăn bánh, vị cay cay của gừng hòa quyện mứt bí, hạt sen…
Đặc điểm nổi bật - Mứt gừng đỏ được làm từ gừng tươi nguyên chất của Việt Nam. - Được làm từ những củ gừng vừa tầm không quá non sẽ bị mềm và không thơm cũng như không quá già sẽ bị xơ. - Qua quá trình nấu gừng cùng đường, dầu ăn…và chút màu thực phẩm tạo nên mứt gừng đỏ thơm, cay cay thú vị. - Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, được đóng gói tiện lợi, an toàn có xuất xứ rõ ràng.
Thông tin sản phẩm - Thành phần: Gừng đỏ thái lát - Trọng lượng: 500g/gói (bịch) - Xuất xứ: Việt Nam - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng.