Mứt phủ bóng vị mơ Puratos 5kg

Thực phẩm và đồ uống > Ngũ cốc & mứt > Mứt || Mứt phủ bóng vị mơ Puratos 5kg
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mứt phủ bóng vị mơ Puratos 5kg

Thông tin sản phẩm
Phủ bóng vị mơ Apricot dùng để trang trí bánh mì và bánh ngọt. Mang đến độ bóng tuyệt hảo cho các ứng dụng bánh mì và bánh ngọt
Tiện lợi, dễ sử dụng
Giúp bề mặt bánh không bị khô
Xuất xứ : Puratos Indonesia
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
Ứng dụng
Phủ bóng bánh mì và bánh ngọt
THE APPLE KILOMETER

I. Phần nhân táo (3 loại nhân)
Nguyên liệu:
Mứt Táo 60% - Topfil Apple 60% 1500 gr
1. Hạt poppy (nướng chín)     50 gr
2. Bánh quy quế (bóp vụn)   100 gr
3. Hạt óc chó (nướng chín & xay vụn)   120 gr
Cách làm:
- Chia Mứt Táo ra thành 3 phần đều nhau (~500 gr)
- Trộn đều Mứt Táo với 3 nguyên liệu khác nhau để tạo thành 3 hỗn hợp nhân bánh khác nhau



II. Phần vỏ bánh
Nguyên liệu:
Bột mì 1000 gr
Muối    20 gr
Đường    50 gr
Phụ gia Bánh mì Việt Nam - S500 Acti-Plus (New)      5 gr
Bơ lạt  100 gr
Nước  500 gr
Bơ cán thực vật Aristo Primeur Croissant (Bỉ)  600 gr
Cách làm:
- Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bơ cán) lại với nhau trong 3 phút chậm, 4 phút nhanh
- Nhiệt độ tối ưu của đô bột sau khi đánh: 23°C

- Nghỉ bột : 30 phút trong tủ mát.

- Cán lớp : 

. Cán mỏng đô bột, cho bơ cán vào giữa gói kín lại
. Thực hiện 2 lần cán double fold (gấp 4)
. Nghỉ bột lần 2 trong tủ mát 30 phút
. Lấy ra và cán double fold một lần nữa (tổng số lớp = 4x4x4 = 64 lớp)
. Giữ trong tủ mát trước khi tạo hình.

III. Phần Topping
Nguyên liệu:
Mứt phủ bóng vị mơ - Brillo Apricot 150 gr
Cách làm:
- Quét lên bánh đã nướng chín

Tạo hình và nướng bánh
Cán mỏng đô bột tới độ dày 2mm
- Cắt đô bột thành từng miếng bề ngang 10cm, dài 20cm (~70gr)
- Một nửa dùng để làm đế bánh và bơm nhân (~120 gr mỗi bánh)
- Một nửa dùng làm vỏ bánh trên mặt; gấp đôi theo chiều dọc, cẳt nhiều rãnh ở giữa và mở ra; đặt lên phần đế bánh đã có nhân, nhấn các rìa để khép bánh lại. 
- Nướng bánh : 210°C trong 30 phút







mứt  mứt  mứt 

Hình ảnh sản phẩm

Mứt phủ bóng vị mơ Puratos 5kg
Mứt phủ bóng vị mơ Puratos 5kg
Mứt phủ bóng vị mơ Puratos 5kg
Mứt phủ bóng vị mơ Puratos 5kg

Giá LEMC
Liên kết: Kem dưỡng ẩm kiểm soát nhờn Chia Seed No Shine Intense Hydrating Cream The Face Shop (50ml)