Mứt Rong Sụn Biển Thanh Thanh Hộp 250gr Đặc Sản Ninh Thuận Dạng Thỏi Thập Cẩm Nhiều Hương Vị - Út Hà Đặc Sản
Mứt Rong Sụn Biển Thanh Thanh Hộp 250gr Đặc Sản Ninh Thuận Dạng Thỏi Thập Cẩm Nhiều Hương Vị - Út Hà Đặc Sản
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Ngũ cốc & mứt > Mứt || Mứt Rong Sụn Biển Thanh Thanh Hộp 250gr Đặc Sản Ninh Thuận Dạng Thỏi Thập Cẩm Nhiều Hương Vị - Út Hà Đặc Sản
Giới thiệu Mứt Rong Sụn Biển Thanh Thanh Hộp 250gr Đặc Sản Ninh Thuận Dạng Thỏi Thập Cẩm Nhiều Hương Vị - Út Hà Đặc Sản
Cửa hàng bán Mứt Rong Sụn Biển Thập Cẩm Ninh Thuận ở TPHCM
Chào bạn, Út Hà Đặc Sản là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đặc sản Quảng Ngãi, đặc sản Miền Trung. Nếu bạn có nhu cầu mua Mứt Rong Biển Phan Rang Ninh Thuận hãy liên hệ với cửa hàng. Hoặc đặt trực tiếp trên website.
Thông tin sản phẩm: ✅ Thành phần: Rong biển 80%, đường 10%, Mật nho 5% (chanh dây), gừng 5% ✅ Hộp 250gr ✅ Hạn sử dụng: 6 tháng ✅ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Mứt Rong Sụn Tốt Cho Sức Khỏe
Mứt rong sụn Thanh Thanh được làm từ những cây rong sụn tại miền biển Phan Rang - Ninh Thuận ngọt dịu nhẹ vì được làm từ đường phèn, với nhiều hương vị, là món ăn vặt vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Ngoài ra mứt rong sụn còn được dùng làm quà biếu tặng dịp lễ tết, cuối năm rất sang trọng và thiết thực.
Giá Trị Dinh Dưỡng Và Công Dụng Của Rong Sụn Gai
Trong những năm gần đây Rong Sụn Gai ngày càng trở thành thực phẩm phổ biến trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng. Rong sụn thường dùng để nấu chè, làm rau câu, làm gỏi và làm nguyên liệu trong chế biến các món ăn.
Rong sụn gai giúp giảm cân hiệu quả do hàm lượng chất béo thấp, làm đẹp da thuần tự nhiên, và là nguồn cung cấp chất xơ giúp giảm ăn vặt hiệu quả. Giúp cân bằng lượng đường trong máu, tốt cho huyết áp, rong sụn được dùng để thay thế cho muối trong thực phẩm chế biến sẵn và làm đồ ăn nhẹ.
Quy trình chế biến mứt rong sụn: - Rong biển tươi phơi khô để khử mùi tanh - Ngâm rong sụn biển đã phơi khô trong 24h - Lấy nước cốt loại hương cần sử dụng như gừng, chanh dây hay lá dứa… - Đun sôi nước sau đó cho rong biển đã ngâm vào khuấy đều khoảng 30ph - Thêm đường phèn và thêm nước cốt theo tỷ lệ phù hợp và khuấy đều 20ph. - Đổ mứt ra khay, để nguội rồi cắt thành từng thỏi nhỏ - Tiến hành cho vào máy sấy để sấy khô
Thông tin liên hệ ➡️ Cửa hàng Út Hà Đặc Sản ➡️ DC: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ➡️ Số ĐT: 0908.157.675 ➡️ Website: uthadacsan.com - dacsanquangngai.net