Mứt trần bì (vỏ quýt) với thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ và có thể ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Mứt trần bì (vỏ quýt) được làm từ vỏ quýt sên đường hoàn toàn tự nhiên. Trái quất sau khi được tách vỏ, lấy sạch lớp xơ trắng, ướp nhẹ 1 lớp muối (trị ho) sau đó phơi khô. Sao trên lửa nhỏ cho thật khô rồi rim qua 1 lớp đường, sẽ cho ra mứt quất trần bì thơm ngon, hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.
- Vỏ quýt có tác dụng an thần, mùi thơm từ vỏ quýt giúp tăng lực đem lại cảm giác hưng phấn, tăng cường khả năng tập trung vào đầu ngày
- Đem đến cho bạn sự thư thái và giấc ngủ ngon vào buổi tối.
- Mứt quýt còn tạo cảm giác ngon miệng, trị chứng đầy hơi
Thông tin chi tiết: Thông tin chi tiết: - Thành phần: Vỏ quýt, đường - Xuất xứ: Việt Nam - Có thể sử dụng trực tiếp, dùng làm nhân bánh Trung thu thập cẩm và các loại bánh khác.
Hướng dẫn làm nhân trung thu thập cẩm thơm ngon, tại nhà Nguyên liệu 100g hạt dưa đã tách vỏ 150g mỡ đường 150g lạp xưởng 150g vừng (mè) rang 50g lá chanh 150g hạt điều rang chín (hoặc đậu phộng) 150g mứt bí 100g mứt vỏ quýt 100g mứt hạt sen Nước sốt để trộn nhân
200g đường trắng 200ml nước Rượu Mai quế lộ 100g bột bánh dẻo Cách làm Thái hạt lựu tất cả các nguyên liệu ở phần nhân bánh, lá chanh thái sợi.
Cho nhân bánh vào 1 âu to, cho từ từ nước sốt đã trộn đều vào . Rồi cho từng thìa bột bánh dẻo vào trộn đều
Thử nắm xem các nguyên liệu đã kết dính được với nhau chưa. Nếu rời rạc thì cho thêm rượu hoặc mật ngô vào. Nếu ướt quá thì cho thêm bột bánh dẻo. Khi các nguyên liệu có thể nắm thành các viên tròn là được.