Mứt trần bì (vỏ quýt) 1kg với thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ và có thể ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Vỏ quýt, đường - Xuất xứ: Việt Nam - Có thể sử dụng trực tiếp, dùng làm nhân bánh Trung thu thập cẩm và các loại bánh khác.
Hướng dẫn làm nhân trung thu thập cẩm thơm ngon, tại nhà Nguyên liệu 100g hạt dưa đã tách vỏ 150g mỡ đường 150g lạp xưởng 150g vừng (mè) rang 50g lá chanh 150g hạt điều rang chín (hoặc đậu phộng) 150g mứt bí 100g mứt vỏ quýt 100g mứt hạt sen Nước sốt để trộn nhân
200g đường trắng 200ml nước Rượu Mai quế lộ 100g bột bánh dẻo Cách làm Thái hạt lựu tất cả các nguyên liệu ở phần nhân bánh, lá chanh thái sợi.
Cho nhân bánh vào 1 âu to, cho từ từ nước sốt đã trộn đều vào . Rồi cho từng thìa bột bánh dẻo vào trộn đều
Thử nắm xem các nguyên liệu đã kết dính được với nhau chưa. Nếu rời rạc thì cho thêm rượu hoặc mật ngô vào. Nếu ướt quá thì cho thêm bột bánh dẻo. Khi các nguyên liệu có thể nắm thành các viên tròn là được.