Khối lượng: 5 kg
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
Thành phần: Nước, đường, tinh bột, chất tạo độ chua (axit citric- E330), muối, hương cam, chất bảo quản và mầu thực phẩm
Nguyên liệu: ( lượng nguyên liệu cho thành phẩm 40 cái)
– Bột mỳ: 260 gr
– Đường bột: 150gr
– Bơ nhạt: 250 gr
– Muối tinh: 2 gr
– Trứng gà: 1 quả to để nhiệt độ thường
– Nước vanilla
– Ngoài ra để bắt bông cho bánh quy đẹp mắt cần sử dụng đui wilton (2D), và túi nylon bắt bông.
Thực hiện:
Bước 1: Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng, đánh bơ mềm với muối sau đó rắc dần đường bột vào cùng. Vừa đánh bơ vừa rắc đường.
Bước 2: Khi bơ và đường đã hòa quyện và bơ mềm, bạn đập trứng vào bát sau đó cho 5ml vanilla và đánh tiếp cho hỗn hợp được trộn đề.
Bước 3: Dùng rây rắc bột vào hỗn hợp trên. Vừa rây bột từ từ vào bát, vừa đánh để bột được trộn đề. Đến khi cho hết bột vào bát, lúc này hỗn hợp sẽ khá nặng tay khi trộn.
Bước 4: Cho hỗn hợp đã được trộn đều vào túi nylon bắt bông, lắp đui. Chuẩn bị khay nướng có để lớp giấy chống dính. Bắt bông bánh quy
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 2169389534675 |
deli kim chi bánh tráng trộn trân châu đường đen trân châu đen hạt chân châu đen trân châu đài loan bột nở thạch trân châu bột bánh bao trân châu hoàng kim bơ lạt chân châu deli trân châu 3q bơ thực vật chân châu bơ trân châu đen đài loan trân châu vietnamcacao chân châu đen baking soda mứt men khô làm bánh mì men nở làm bánh mì bột nở làm bánh baking powder men nở bột phô mai cacao