• Xuất xứ: Italia • Thành phần: Vỏ cam 100% • Trọng lượng tịnh: 100g • HDSD: Dùng trực tiếp hoặc chế biến tùy thích • Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao • Thời hạn sử dụng: 06 tháng • Với thành phần nguyên liệu tự nhiên được chế biến 100% từ vỏ cam tươi sau đó đem đi sấy dẻo. Sản phẩm có được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và cho sức khỏe người tiêu dùng. Mứt vỏ cam hoàn toàn từ màu tự nhiên, không pha tạp chất, không phẩm màu, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, vỏ cam được cắt thành những hạt lựu rất dễ sử dụng cũng như trong việc chế biến. • Vỏ cam cắt hạt lựu thích hợp làm nhân các loại bánh: bánh Panettone, bánh bông lan, bánh fruit cake, bánh trung thu, dùng ăn vặt…
#dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS1: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.mayshop.net