SẢN PHẨM CỦA HỘ KINH DOANH CƠ SỞ BÁNH MỨT THÀNH LONG 1
XOÀI SẤY DẺO
Mứt Thuần Việt
THÀNH PHẦN : : Trái xoài (80%), đường tinh luyện, muối i-ốt, chất bảo quản (E202), chất chống oxy hóa (E223), chất điều chỉnh độ acid: Acid tartaric (E334), màu thực phẩm tổng hợp: Sunset Yellow
SẢN XUẤT THEO: 01/HKDCSBMTL1/2021
THỜI HẠN SỬ DỤNG : 06 Tháng kể từ ngày sản xuất
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG : ĐỘ ẨM ≤ 35%
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT. TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP. NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP: 22 ĐỘ C-30 ĐỘ C
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: DÙNG NGAY SAU KHI MỞ BAO BÌ.
THÔNG TIN CẢNH BÁO: KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHI ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG
GIẤY CHỨNG NHẬN HACCP SỐ 21.4256 – HACCP/VC DO TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN
Chi tiết mẫu mã bao bì sản phẩm thay đổi theo từng lô hàng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Thành Long |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 THÁNG |
Hướng dẫn bảo quản | BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT. TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP. NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP: 22 ĐỘ C-30 ĐỘ C |
Hướng dẫn sử dụng | DÙNG NGAY SAU KHI MỞ BAO BÌ. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 500G |
Thành phần | THÀNH PHẦN : : Trái xoài (80%), đường tinh luyện, muối i-ốt, chất bảo quản (E202), chất chống oxy hóa (E223), chất điều chỉnh độ acid: Acid tartaric (E334), màu thực phẩm tổng hợp: Sunset Yellow |
SKU | 6119673321027 |
bánh tráng trộn bánh tráng phở đồ ăn vặt cơm cháy omo mứt kẹo cái kéo miền dâu dại bảng cửu chương chân gà dao ngựa thái ô mai mứt dâu bột rau câu bánh ăn dặm mứt gừng chanh muối thạch trái cây nhập khẩu thạch orihiro me cay thạch dài zai zai trái cây kẹo sâm kẹo sâm hamer kẹo hubba bubba thạch rau câu thạch kẹo bùa yêu hamer mỹ