Giới thiệu Mỳ Barilla sợi dẹp các cỡ Tagliatelle 500g
Là loại mì Ý có trứng và được làm thủ công tại Parma. Tagliatelle là một trong những biểu tượng mì Ý của miền bắc nước Ý. Thời gian nấu: 6 – 7 phút.
là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm có sợi dài, kích thước vừa phải, thích hợp sử dụng để chế biến các món mì ăn cùng sốt thịt bằm tùy khẩu vị.
Sản phẩm được làm từ hạt mì cứng, nước, trứng, không chứa chất phụ gia nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đồng thời, bột lúa mì chứa nhiều protein kết hợp cùng các loại thực phẩm ăn kèm cung cấp đầy đủ năng lượng, dưỡng chất cho một bữa ăn. Sản phẩm đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản
Xuất xứ : Ý HSD : 32 tháng *** Bao bì sản phẩm có thể được thay đổi theo từng đợt nhập hàng