Trước khi nấu mỳ bạn chỉ cần cho mỳ chũ vào nước ngâm khoảng 5 phút sau đó rửa nhẹ dưới vòi nước và để ráo nước, cho vào nấu cùng các nguyên liệu khác là đã có ngay món ăn ngon trước mặt. Quá trình sơ chế chỉ mất khoảng 5,6 phút nên bạn yên tâm rằng nguyên liệu này không mất quá nhiều thời gian đâu nhé. Bạn có thể tự tay nấu món mỳ ăn sáng để kịp giờ đi làm, đi học mà vẫn đủ dinh dưỡng, tinh bột cho ngày dài.
CÁCH BẢO QUẢN:
Vì mỳ đã được phơi khô nên có thời gian bảo quản lâu hơn các loại mỳ tươi. Sau khi dùng xong bạn đóng chặt túi và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời nhé. Chú ý không dùng tay ướt để lấy mỳ bởi làm như vậy sẽ khiến phần mỳ còn lại bị dính nước, mềm ra và nhanh chóng hư hỏng. Tại nhiều gia đình còn bảo quản mỳ trong hòm gạo để mỳ luôn được khô ráo, tránh ẩm mốc vào những ngày mưa lớn hoặc ngày độ ẩm không khí cao Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Sản xuất bởi: Công ty XNK 3D quốc tế