MỲ CHŨ RAU CỦ TỰ NHIÊN 👉Quy cách đóng gói: gói 1kg 8 vắt 👉Xuất xứ: Việt Nam, sản xuất tại cơ sở Mỳ Chũ Ankly Xanh 👉HSD: 6 tháng kể từ NSX 👉Thành phần: Mỳ được làm từ gạo Bao Thai ngon nhất, được trồng ở vùng Chũ - Bắc Giang. Làm thủ công nên sợi mỳ mềm dai tự nhiên, ko bị nát, lại thơm thoang thoảng vị gạo đặc biệt và rau củ, rất thuận lành. - Màu của mỳ là mầu tự nhiên từ lá, củ, quả, hạt: Cam đậm- Gấc Vàng - Nghệ Hồng - Củ dền Đen - Mè đen Nâu - Gạo lức huyết rồng Xanh - Chùm ngây Tím - Hoa đậu biếc, Khoai lang tím
👉Cách sử dụng: Rửa mỳ với nước lạnh, chần nhanh nước sôi 30s-1p, bỏ nước lèo vào và dùng thôi. Làm mì xào thì không cần chần.