Giới thiệu Mỳ Konjac (bún nưa) Excook hộp 150g (mì nưa, mỳ nưa shirataki) cho người ăn kiêng
Mỳ Konjac Excook hộp 150g (mì nưa, bún nưa, mỳ nưa shirataki) cho người ăn kiêng
Có 2 loại:
- Dạng cuộn - Dạng sợi
Nếu đang tìm cách kiêng tinh bột trong bữa ăn hàng ngày, bạn nên thử các món từ Konjac. Chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người, Mỳ Konjac-sản phẩm công ty CP EXCOOk. Một bữa ăn ít hơn 10 calorie? Không béo, không đường, ít bột, giàu xơ và không chứa gluten? ! Mỳ Konjac hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Nó hoàn toàn phù hợp cho thực đơn ăn kiêng, ăn chay trường, ăn giảm cân của rất nhiều đối tượng.
Mỳ 𝐊𝐨𝐧𝐣𝐚𝐜 - 𝐦𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞
Mỳ Konjac (còn gọi là Shirataki hay Konnyaku) là sản phẩm truyền thống của người Nhật. Lý do người Nhật thích ăn mỳ Konjac vì nó rất tốt cho sức khỏe. Nó chứa đến 97% nước, 3% còn lại là xơ glucomannan. Giàu xơ, không có chất béo, rất ít calorie. Vì là món ăn giàu chất xơ thực vật, konjac mang lại một hệ sinh thái đường ruột khỏe mạnh. Chúng nuôi dưỡng các loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa viêm nhiễm, chống lại các vi khuẩn gây hại. Mỳ konjac cũng phù hợp cho những người bị bệnh tiểu đường. Vì nó không chứa đường, nên nó không làm tăng lượng đường huyết trong máu đột biến.
𝐌𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧 𝐤𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐜𝐚̂𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉
Chất xơ glucomannan có trong Konjac có khả năng hấp thụ nước cao - gấp 50 lần so với trọng lượng của nó. Nó cũng rất khó được cơ thể hấp thu. Chính vì vậy, khi chúng ta ăn mỳ Konjac, xơ glucomannan khiến chúng ta cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn vặt sau bữa chính.
Sản phầm rất ít calorie, nên việc dùng mỳ Konjac thay thế cho cơm, bún hay miến gạo sẽ giúp cắt giảm lượng năng lượng bạn hấp thu mỗi ngày. Những người mắc bệnh béo phì, khi thêm chất xơ glucomannan vào bữa ăn hàng ngày liên tục trong 8 tuần, giảm trung bình 2.5kg, mà không thay đổi thói quen tập thể dục hay khẩu phần ăn hàng ngày.