Giới thiệu MỲ LẠNH TRỘN CAY HÀN QUỐC CHOUNG SOO 720G- ĐÃ CÓ SẴN SỐT (4 PHẦN ĂN)
MỲ LẠNH HÀN QUỐC CHOUNG SOO GÓI 720G -Xuất xứ : Hàn Quốc - Khối lượng: 720g - Hạn sử dụng: 12 tháng - Hướng dẫn sử dụng: Cho mỳ vào nước sôi khoảng 5 phút cho sợi mỳ mềm, vớt ra trộn đều gia vị vào rồi thưởng thức - Hướng dẫn bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Thành phần: Bột lúa mạch, rong biển, muối mỳ lạnh Hàn Quốc Choung Soo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn chất lượng và hợp vệ sinh, không chỉ đem đến hương vị thơm ngon, tuyệt hảo mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Trong tiếng Hàn “naeng” có nghĩa là lạnh còn “myeon” có nghĩa là mỳ. Khởi nguồn của món mỳ lạnh naengmyeon là từ bắc Hàn mà ngày nay là Triều Tiên trong mùa đông. Từ từ món ăn này đã phổ biến rộng khắp bán đảo triều tiên và chuyển thành món ăn mùa hè. Bạn có thể thưởng thức mỳ lạnh cùng với kim chi làm từ củ cải trắng cắt lát mỏng, lá của củ cải trắng... Khi thưởng thức naengmyeon, bạn sẽ nhận ra cái dai dai, man mát của sợi mỳ, húp một chút nước dùng có vị chua chua kim chi, ngòn ngọt nước luộc thịt, cay cay tương ớt và nhất là cảm giác lạnh mát của đá trong nước dùng