Giới thiệu Mỳ nơ số 65 Barilla Farfalle – hộp 500gr
Xuất xứ: Ý
Thành phần: Bột Hòn, Bột Lúa Mì Cứng, Niacin, Sắt (Ferrous Sulfate), Sinh Tố B Mononitrate, vitamin B2, Axit Folic.
Farfalle pasta bắt nguồn từ phía Bắc của Italia, được lấy cảm hứng từ hình dạng của bướm, và được sản xuất bằng cách nhấn vào phần trung tâm của một miếng vuông của mì ống với một lượng nhỏ. Với bề mặt nhẵn và hình dạng của mì, Farfalle được đề nghị với nước sốt tinh tế: nước sốt bơ, với đậu Hà Lan và thịt giăm bông nấu chín, tinh tế với nước sốt kem và cá hồi; nước sốt pho mát tinh tế và mềm với một ít nghệ tây hoặc cà ri.
Lý tưởng với: mọi loại nước dùng hoặc nước sốt nhẹ
Thực Đơn Tham Khảo: Mediterranean FarfalleHạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.