Mỳ Nưa Trộn Rong Biển- Không Đường, Không Đạm, Không Cholesterol- Ăn Kiêng, Giảm Cân Keto, Low Carb Cho Người Tiểu Đường
Mỳ Nưa Trộn Rong Biển- Không Đường, Không Đạm, Không Cholesterol- Ăn Kiêng, Giảm Cân Keto, Low Carb Cho Người Tiểu Đường
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Mì || Mỳ Nưa Trộn Rong Biển- Không Đường, Không Đạm, Không Cholesterol- Ăn Kiêng, Giảm Cân Keto, Low Carb Cho Người Tiểu Đường
Giới thiệu Mỳ Nưa Trộn Rong Biển- Không Đường, Không Đạm, Không Cholesterol- Ăn Kiêng, Giảm Cân Keto, Low Carb Cho Người Tiểu Đường
MÌ KONJAC - MÓN ĂN KIÊNG THAY CƠM KHÔNG ĐƯỜNG,KHÔNG ĐẠM, KHÔNG CHOLESTEROL THẦN THÁNH CỦA NGƯỜI NHẬT mix cùng rong biển. ✔ Sản phẩm được sản xuất và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP và TCCS 01:2020/EXC ✔ Trọng lượng tịnh: 150gram mì ✔ Hình thức: Miếng konjac thái sợi ✔Nhà máy sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN EXCOOK, N4, Khu E, Khu công nghiệp Hòa Mạc, Xã Trác Văn, Huyện Duy Tiên, Hà Nam ✔Đối tượng sử dụng: Tốt cho cả người ăn chay, ăn theo chế độ Keto, ăn kiêng giảm cân ✔Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ✔ Cách sử dụng: mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và chần trong nước sôi từ 3-5’. Vớt ra ăn trực tiếp, cho vào lẩu hoặc xào nấu, làm mì trộn, mì xào, mì nước hoặc ăn lẩu rất ngon, không bị nát, luôn dai giòn sần sật, ngon miệng. ✔ Thành phần: nước, bột Konjac, chất điều chỉnh độ axit (526) ✔ Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ✔Thành phần dinh dưỡng trong 100g mì Konjac (tham khảo, chi tiết xem trên bao bì sản phẩm): Năng lượng ………..... 8.36 kcal Chất béo tổng số …..…… 0.08g Hydrat cacbon …...……… 1.91g Đường …………..…………. 0g Đạm ………………………. 0g Cholesterol …………….. 0mg Muối …………… ……….. 0mg Konjac được chiết xuất từ cây khoai nưa, một họ cây mọc tại Đông Á và Đông Nam Á. Tại Việt Nam, cây nưa được trồng nhiều tại ở Nam bộ như Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh… và nhiều khu vực khác. Nó đặc biệt được ưa chuộng tại Nhật. Từ lâu, konjac đã được sử dụng trong y học cổ truyền của Nhật, chứa đến 97% nước, 3% còn lại là xơ glucomannan. Giàu xơ, không có chất béo, rất ít calorie. Vì là món ăn giàu chất xơ thực vật Glucomannan giúp cải thiện hệ thống đường ruột và tiêu hóa, đồng thời chứa một số acid béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe, konjac mang lại một hệ sinh thái đường ruột khỏe mạnh, nuôi dưỡng các loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa viêm nhiễm, chống lại các vi khuẩn gây hại.. Món konjac cũng phù hợp cho những người bị bệnh tiểu đường. Vì nó không chứa đường, nên nó không làm tăng lượng đường huyết trong máu đột biến, xơ glucomannan khiến chúng ta cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn vặt sau bữa chính. Nhưng, do nó rất ít calorie, nên việc dùng konjac thay thế cho cơm, mì hay miến gạo sẽ giúp cắt giảm lượng năng lượng bạn hấp thu mỗi ngày. ✔ Sản phẩm KHÔNG dành cho các đối tượng cần bồi bổ tăng cân, cần ăn nhiều tinh bột và ít chất xơ.