"Thành phần: 85 % gạo tẻ , 15 % bột rau sấy lạnh theo mùa ( chùm ngây, bó xôi, bí đỏ hoặc khoai tây, củ dền, đậu biếc ) Khối lượng 300g PHÂN LOẠI: SỢI BÚN VÀ SỢI PHỞ Hướng dẫn sử dụng Mỳ nấu : B1 : Rửa mỳ bằng nước , để ráo 3-5phút để sợi phở mềm. Cho mỳ vào nước đang sôi khoảng 2-3 phút B2 : Lấy mỳ ra tráng qua nước lạnh khoảng 30giây B3 : Cho mỳ vào nấu cùng nước dùng khoảng 2 phút + Có thể sử dụng cho món Mỳ xào , Mỹ trộn + Cắt nhỏ sau khi nấu dùng cho trẻ ăn dặm ,
Mỳ xào : Luộc sơ Mỳ với nước sôi 2 phút vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh , để ráo cho thêm chút dầu ăn để mỳ không dính bết . Sau đó xào , chế biến theo khẩu vị .
Sản phẩm 4 không - không chất tạo màu - không chất bảo quản - không dùng hàn the - không dùng muối"