Nguyên Liệu 2 người 250 gram mì spaghetti 200 gram thịt bò 5 quả cà chua Gia vị: Tiêu, mắm, bột canh, đường, tương ớt Chinsu, hành tỏi Các bước Thịt bò rửa sạch, xay nhuyễn, ướp với tiêu, muối, tỏi hành băm khoảng 30 phút. Cà chua rửa sạch, luộc, khi nước vừa sôi tắt bếp, đem lột vỏ, bỏ phần hạt, cho vào máy sinh tố xay. (mình chỉ dùng 5 quả cà chua để tạo độ sền sệt cho sốt, nếu muốn hỗn hợp sốt có màu đỏ đẹp thì tùy vào lượng cà chùa xay mình cho vào) Bắt chảo lên bếp và cho dầu ăn vào, dầu nóng thì cho tỏi hành băm vào phi thơm, tiếp tục cho cà chua xay, thêm tí đường, đếm khi cà chua sền sệt thì cho tiếp thịt bò đã xay vào đảo, thêm 1 thìa nước mắm, 2 thìa tương Chinsu (nêm gia vị vừa ăn theo khẩu vị), khoảng 5 phút thì tắt bếp. Mì ý luộc với nước sôi khoảng 10 phút, khi luộc cho vào nồi nước 2 thìa dầu ăn để sợi mì không bị kết dính. Sau đó vớt ra để ráo. Tao một ít hành phi để trộn vào mì. Khi ăn xếp mì ra dĩa và cho sốt thịt bò bằm lên trên để thưởng thức.