Giới thiệu Mỳ spaghetti Hàn Quốc Kiểu truyền thống 500gr
* THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xuất xứ: Hàn quốc
- Trọng lượng: 500g
- Thành phần: Bột lúa mì cứng Ý, nước
- Mỳ Spaghetti Nhập Khẩu Hàn Quốc 500g được sản xuất theo công thức truyền thống và dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm. Với sản phẩm Mì spaghetti chỉ cần vài phút cho khâu chuẩn bị và chế biến là đã có món mì nhiều dinh dưỡng, dùng cho bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm có hương vị
thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai, mềm và màu vàng đẹp mắt, bạn dễ dàng sáng tạo thành nhiều món ăn khác nhau như mì Ý sốt bò, mì Ý sốt hải sản để bữa cơm gia đình thêm phong phú và hấp dẫn.
+ Cách dùng: Đun sôi nước, thả mì vào luộc 5 phút, vớt cho ráo nước, trộn với ít bơ hoặc dầu ô liu để sợi mì không bị dính, trộn ăn kèm với nước sốt mì hoặc chế biến tùy theo khẩu vị
+ Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện nhiệt độ tự nhiên, nơi khô ráo thoáng mát