MÌ UDON TƯƠI OTTOGI/SALIM HÀN QUỐC - Là một loại mì sợi dày làm từ bột mì, thường được dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Là món ăn thường được phục vụ dưới dạng mì nước nóng, đây là hình thức đơn giản nhất. Có nhiều loại hương vị nước dùng và đồ ăn kèm khác nhau, tùy vào vùng miền. Udon thường được dùng kèm với nhiều nguyên liệu khác như tôm cỡ lớn, các loại đậu phụ chiên dạng túi được tẩm đường, mirin, nước tương,..để làm tăng thêm hương vị cho món mì.
- Trọng lượng: 200g/gói - Xuất xứ: Hàn Quốc từ công ty Ottogi - Hướng dẩn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
- Mì Udon Tươi được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu sắc đẹp mắt. Mì Fresh Udon nổi bật với từng sợi mì trắng, dai, hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên loại mì Udon lừng danh.
- Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. - Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. - Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân.