Giới thiệu Mỳ ý Pavoni 400gr sợi mềm thơm ngon, pasta
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Mì Ý Pavoni.
Khối lượng tịnh: 400 g
Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì.
Thành phần:100% lúa mì.
HƯỚNG DẪN LÀM MỲ Ý:
01 gói Mì Ý Pavoni 400gram
Thịt bò fillet: 300gr
01 hủ sốt spaghetti Pavoni (nấm hoặc cà chua)
Tỏi: 2 củ
Muối, đường, hạt nêm, tiêu xay, mật ong, nước tương và dầu olive.
- Phần Mì Ý: luộc từ 10 - 12 phút cho đến khi mì chín đều, vớt ráo. Mách nhỏ: xả lại bằng nước lạnh để cọng mì dai hơn, sau đó trộn đều với dầu olive để cọng mì vàng óng
- Phần Sốt: phi thơm tỏi cùng với các loại rau củ xắt hạt lựu (hành tây, đậu que, cà rốt,..) cùng với thịt bò phile. Nêm nếm vừa ăn. Sau đó trộn phần sốt nóng hổi vào mì. Thế là có món Mì Ý thơm ngon.
Thêm một mẹo nhò dành cho bạn, khi thưởng thức mỳ Ý, bạn nên dùng thêm một chút vang đỏ hoặc rượu trái cây loại nhẹ sẽ ngon mê ly không tưởng luôn. Chúc bạn ngon miệng với mỳ Spaghetti sốt bò bằm theo cách làm mỳ Ý đúng kiểu người Ý nhé.