Nấm Bào Ngư khô có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược tính tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, trong nấm khô còn có hàm lượng Protein cao hơn cùng với Vitamin D tốt cho xương và răng, người bị yếu về xương khớp hoặc cần nhiều năng lượng để vận động thì nấm khô là một sự lựa chọn đúng đắn. Nấm Bào Ngư cực dễ chế biến và kết hợp với tất cả mọi món ăn chay và mặn đều cực kỳ ngon và bổ dưỡng.
Giá nấm lẻ/kg | 450.000 đ |
---|---|
Xuất xứ, sản xuất | Nông trại Nấm Xanh Việt Nam |
Quy cách đóng gói | 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg |
Ngày sản xuất | In trên bao bì |
Hạn sử dụng | 12 tháng (từ ngày sản xuất) |
Chất lượng | Loại 1 – Sấy khô tự nhiên |
Cách bảo quản | Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng |
Chứng nhận | VSATTP số 3139/2019/BQLATTP-HCM |
Cam kết | Không hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại |
Thành phần | 100% từ Nấm Bào Ngư tươi sấy khô |
*Hàm lượng dinh dưỡng trên 40 gram Nấm Bào Ngư Sấy Khô
Năng Lượng | 462kJ |
---|---|
Chất Béo | 0.87gr |
Carbohydrate | 17gr |
Chất Xơ | 4gr |
Chất Đạm | 10.5gr |
Natri | 4.4mg |
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Nấm Xanh CORP |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản kín sau khi sử dụng. Đặt sản phẩm ở những nơi thoáng mát và khô ráo. Tránh những nơi có nhiệt độ cao, hầm bí, độ ẩm cao và có ánh nắng mặt trời chiếu vào. |
Hướng dẫn sử dụng | Cách sử dụng Nấm Bào Ngư khô hiệu quảSơ chế Nấm Bào Ngư khô để làm món ănNgâm với nước lạnh khoảng 20-30 phút trước khi sử dụng, thấy đủ mềm là được.Nấm đã được xé sẵn nên có thể sử dụng luôn, bạn có thể xé nhỏ thêm nếu muốn.Có thể chế biến được với các món nước, xào, kho, luộc,… nên tùy theo món sơ chế phù hợp.Dùng làm chà bông cũng sẽ rất ngon và tuyệt vời cho người ăn chay.Lưu ý khi sơ chế nấmKhông ngâm nấm khô trong nước nóng, chỉ dùng nước lạnh hoặc hơi ấm nhẹ mà thôi bạn nhé!Giữ lại nước ngâm nấm để làm các món canh cực kỳ bổ dưỡng và ngọt nước, vì nấm hoàn toàn sạch 100% nên nước rất sạch và có thể dùng được.Cách chế biến Nấm Bào Ngư khôSau khi ngâm nấm mềm ra thì bạn có thể chế biến y như nấm tươi, có khá nhiềucách chế biến Nấm Bào Ngưđơn giản, như kết hợp làm các món xào, canh, súp, nấu lẩu hoặc cháo,… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều dùng được bạn nha.Một số gợi ý làm nên những món ngon chắc chắn bạn sẽ thích như:Nấm Bào Ngư xào xả ớtCanh chua nấmNấm Bào Ngư luộc/hấp bia chấm nước mắm gừng tỏiSúp nấmNấm Bào Ngư hấp xả… và nhiều món ngon khác nữa. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 100 gram - 500 gram |
Quy cách đóng gói | Túi 100gr, 200gr, 500gr |
Thành phần | 100% Nấm Bào Ngư Xám Khô |
SKU | 4183804316115 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q