DƯỢC CHẤT TỐI ƯU VỚI PHƯƠNG PHÁP SẤY THĂNG HOA
Một phương pháp tuyệt vời để bảo quản Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sau thu hoạch đó chính là sấy thăng hoa. Khác với sấy thông thường, sấy thăng hoa mang ưu điểm vượt trội với tính năng bảo vệ nguyên vẹn hàm lượng dược chất trong sản phẩm. Do đó đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thường được sử dụng nhiều trong y học để sấy các loại thảo dược, các nguyên liệu để sản xuất cao cấp như Nấm Linh Chi, Tổ Yến, Đông Trùng Hạ Thả
Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm có nhiều hoạt chất sinh học giúp tăng cường sức khỏe cho con người. Nổi bật với hai hoạt chất chính là Cordycepin và Adenosine, hai hoạt chất quý này mang tính quyết định đến chất lượng của loài Nấm Đông Trùng Hạ Thảo.
Bên cạnh đó, trong Đông Trùng Hạ Thảo còn có chứa 17 loại Acid amin và các Vitamin (Vitamin A, C, B12, B2, E, K…), các nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) tất cả các chất dinh dưỡng này đều tham gia vào các hoạt động sống của cơ thể và là các chất cần thiết để duy trì thể lực cũng như một cơ thể khỏe mạnh.
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi tươi
Với hàm lượng dược chất dồi dào và quý hiếm, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo cần có các công nghệ hiện đại để vừa bảo quản tốt mà không dùng đến hóa chất, chất bảo quản, vừa bảo toàn được dược chất có trong Nấm.
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi tươi đang được thu hoạch và sắp xếp vào các khay
Công ty Cổ Phần Dược Thảo Fungi đã nghiên cứu ứng dụng thành công quy trình nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo khép kín với các thiết bị nuôi trồng hiện đại cho ra sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi có thành phần dược tính và hàm lượng dinh dưỡng tương tự như Đông Trùng Hạ Thảo khai thác từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần Dược Thảo Fungi còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại trong sản xuất với mong muốn mang đến cho người dùng các sản phẩm chuẩn chất lượng, đặc biệt là dòng thiết bị sấy thăng hoa – giữ nguyên hàm lượng dược chất sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi.
Máy sấy thăng hoa tại công ty Cổ Phần Dược Thảo Fungi
Sấy thăng hoa là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay rất thích hợp trong việc sấy và bảo toàn dược chất của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo.
Các khay nấm sẽ được để vào máy sấy thăng hoa để bắt đầu mẻ sấy
Sấy thăng hoa là phương pháp sấy khô sản phẩm dựa trên nguyên lý thăng hoa của nước đá ở môi trường có áp suất thấp < 50pa (áp suất khí quyển 1atm = 1bar = 100.000pa) và nhiệt độ thấp, nước chuyển hóa từ thể rắn sang thể hơi mà không thông qua thể lỏng được gọi là sự thăng hoa của nước đá.
Trong quá trình sấy, nhiệt độ của giá đỡ khay sấy vào khoảng -300C đến -400C, còn nhiệt độ của dàn ngưng tụ hơi nước phía dưới vào khoảng -450C đến -600C.
Nhiệt độ của dàn ngưng tụ hơi nước phía dưới vào khoảng -450C đến -600C
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo đầu tiên được đông lạnh ở nhiệt độ -300C hoặc thấp hơn để toàn bộ thành phần nước trong sản phẩm được đông đá. Lúc này buồng sấy được hút chân không để đáp ứng các điều kiện sấy thăng hoa của nước đá. Trong quá trình sấy khô, nước đá bị hóa hơi và được hút qua buồng ngưng tụ. Sau khi nước đá hóa hơi và thoát ra ngoài sợi Nấm, hơi nước sẽ ngưng tụ tại dàn lạnh bên dưới hoặc dàn lạnh trong buồng phụ để loại bỏ hoàn toàn hơi nước trước khi bị hút vào bơm chân không.
Ngoài việc hàm lượng dược chất giữ nguyên, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sau khi sấy thăng hoa còn giữ được kết cấu hình dạng ban đầu, không bị co héo, không bị mất màu.
Sau sấy, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo nhanh chóng chuyển đến bộ phận đóng gói để cho ra các sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi sấy thăng hoa với đa dạng các mẫu mã đáp ứng các nhu cầu của thị trường.
Nấm khô nguyên sợi ngắn 10g kèm hộp gỗ
Nấm khô nguyên sợi ngắn 20g kèm hộp gỗ
Nấm khô nguyên sợi ngắn 30g kèm hộp gỗ
Pha trà: Cho 3 – 5 sợi Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô vào cốc nước nóng với lượng nước đủ dùng, đợi trong khoảng 3 - 5 phút là có thể thưởng thức ngay.
Trà Đông Trùng Hạ Thảo khô thành phẩm có màu vàng óng ánh, ngay khi thưởng thức sẽ cảm nhận rõ được mùi trà thơm, vị đậm
Lưu ý:
Nên sử dụng khi trà còn nóng để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị lẫn màu sắc của sản phẩm, đồng thời sau khi uống hết nước bạn có thể dùng luôn cả phần sợi dai dai, giòn giòn của Nấm. Có thể uống trà Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô vào buổi sáng, trước bữa ăn hoặc vào buổi tối sẽ giúp giấc ngủ bạn sâu hơn.
Ngoài ra, bạn có thể kết hợp trà Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô với một vài lát nhâm sâm, cam thảo, hoa hồng, hoa cúc… để tăng thêm hương vị.
Ngâm mật ong
Mật ong Đông Trùng Hạ Thảo Fungi hũ 180ml
Với mỗi hộp Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô chúng ta ngâm tỉ lệ 10g với 300ml mật ong nguyên chất. Sau khi ngâm một tuần là có thể dùng được ngay, mỗi ngày dùng 02 lần - mỗi lần 2 muỗng cafe.
Lưu ý:
Nên chọn bình ngâm bằng thủy tinh để đảm bảo sức khỏe và tráng bình bằng nước sôi trước khi sử dụng.
Khi dùng mật ong có thể dùng cả phần sợi Nấm.
Ngâm rượu
Cho Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô tỉ lệ 10g vào 1 – 2 lít rượu (>35 độ), sau 2 tuần là có thể dùng được. Sản phẩm rượu ngâm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô thành phẩm có màu vàng óng ánh, mùi rượu thơm, vị đầm. Khi sử dụng mỗi lần khoảng 20ml trong bữa ăn.
Rượu Nấm khô Đông Trùng Hạ Thảo Fungi càng ngâm lâu rượu sẽ chuyển sang màu đỏ nâu đẹp mắt
Lưu ý:
Nên dùng bình thủy tinh để ngâm rượu, trước khi ngâm tráng qua một ít rượu để diệt khuẩn và khử mùi trong bình.
Rượu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô có thể bảo quản ở nhiệt độ thường chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu có điều kiện thì hạ thổ rượu sẽ có độ thơm và ngọt hơn.
Nấu ăn
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô khi kết hợp với các món ăn sẽ giúp món ăn thêm thơm ngon, bổ dưỡng hơn. Có nhiều cách chế biến canh, cháo với Đông Trùng Hạ Thảo khô. Khi nấu, bạn có thể kết hợp nấm với táo đỏ, gà, cá nước ngọt, hải sản, đường phèn…
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi kết hợp cùng các món ăn giúp món ăn thêm phần dinh dưỡng
Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo khô để hầm cùng thịt cũng như các loại canh súp rất tốt cho sức khỏe.
Để sản phẩm ở nhiệt độ bình thường đồng thời tránh ánh sáng trực tiếp.
Đậy nắp kỹ ngay sau khi sử dụng.
Bảo quản tốt hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh.
Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty trong những năm vừa qua. Bên cạnh quy trình sản xuất nghiêm ngặt khép kín, được nghiên cứu cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đầu ra không những được Công ty tự thuê Đơn vị độc lập kiểm nghiệm thường xuyên mà còn được các cơ quan quản lý giám sát, kiểm tra, cấp giấy chứng nhận, giúp công ty có đầy đủ thủ tục pháp lý trước khi đến tay khách hàng.
Giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi trước nhiều loại sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không kiểm nghiệm, không dược tính, không được các cơ quan quản lý cấp giấy chứng nhận đang có mặt tràn lan trên thị trường hiện nay.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Đông Trùng Hạ Thảo Fungi |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Để sản phẩm ở nhiệt độ bình thường đồng thời tránh ánh sáng trực tiếp. Đậy nắp kỹ ngay sau khi sử dụng. Bảo quản tốt hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh. |
Hướng dẫn sử dụng | Pha trà: Cho 3 – 5 sợi Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô vào cốc nước nóng với lượng nước đủ dùng, đợi trong khoảng 3 - 5 phút là có thể thưởng thức ngay. Trà Đông Trùng Hạ Thảo khô thành phẩm có màu vàng óng ánh, ngay khi thưởng thức sẽ cảm nhận rõ được mùi trà thơm, vị đậmLưu ý: Nên sử dụng khi trà còn nóng để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị lẫn màu sắc của sản phẩm, đồng thời sau khi uống hết nước bạn có thể dùng luôn cả phần sợi dai dai, giòn giòn của Nấm. Có thể uống trà Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô vào buổi sáng, trước bữa ăn hoặc vào buổi tối sẽ giúp giấc ngủ bạn sâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp trà Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô với một vài lát nhâm sâm, cam thảo, hoa hồng, hoa cúc… để tăng thêm hương vị.Ngâm mật ongMật ong Đông Trùng Hạ Thảo Fungi hũ 180ml Với mỗi hộp Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô chúng ta ngâm tỉ lệ 10g với 300ml mật ong nguyên chất. Sau khi ngâm một tuần là có thể dùng được ngay, mỗi ngày dùng 02 lần - mỗi lần 2 muỗng cafe. Lưu ý: Nên chọn bình ngâm bằng thủy tinh để đảm bảo sức khỏe và tráng bình bằng nước sôi trước khi sử dụng. Khi dùng mật ong có thể dùng cả phần sợi Nấm.Ngâm rượu Cho Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô tỉ lệ 10g vào 1 – 2 lít rượu (>35 độ), sau 2 tuần là có thể dùng được. Sản phẩm rượu ngâm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô thành phẩm có màu vàng óng ánh, mùi rượu thơm, vị đầm. Khi sử dụng mỗi lần khoảng 20ml trong bữa ăn.Rượu Nấm khô Đông Trùng Hạ Thảo Fungi càng ngâm lâu rượu sẽ chuyển sang màu đỏ nâu đẹp mắt Lưu ý: Nên dùng bình thủy tinh để ngâm rượu, trước khi ngâm tráng qua một ít rượu để diệt khuẩn và khử mùi trong bình. Rượu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô có thể bảo quản ở nhiệt độ thường chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu có điều kiện thì hạ thổ rượu sẽ có độ thơm và ngọt hơn.Nấu ăn Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô khi kết hợp với các món ăn sẽ giúp món ăn thêm thơm ngon, bổ dưỡng hơn.Có nhiều cách chế biến canh, cháo với Đông Trùng Hạ Thảo khô. Khi nấu, bạn có thể kết hợp nấm với táo đỏ, gà, cá nước ngọt, hải sản, đường phèn…Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi kết hợp cùng các món ăn giúp món ăn thêm phần dinh dưỡng Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo khô để hầm cùng thịt cũng như các loại canh súp rất tốt cho sức khỏe. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thành phần | Đông Trùng Hạ Thảo 100% |
SKU | 6407200476748 |
sữa hạt yến mạch yến mạch quaker aptamil chè dưỡng nhan yến green bird đông trùng hạ thảo khô đông trùng hạ thảo rong nho rong nho tách nước chanh đào mật ong yến chưng sẵn chanh mật ong hàn quốc yến sào đông trùng hạ thảo hữu cơ sữa óc chó đông trùng hạ thảo tươi vitamin d3 nước yến sào khánh hoà sanest yến sào khánh hoà yến nước yến chân yến thô tổ yến thô yen xao yến thô yến chưng blackmores yến không đường tổ yến