E ăn là nghiện luôn loại nấm này các bác ạ, nấm mềm, thơm, k bị hôi và cứng như loại khác Nấm Hương Rừng Cao Bằng – Nông Sản Sạch ----------------------------------------------------------- • Xuất xứ Cao Bằng • HSD 1 năm kể từ ngày SX ghi trên bao bì
Ở Việt Nam, Nấm Hương Rừng có còn tên là nấm đông cô. Nấm Hương Rừng Cao Bằng là loại nấm rừng được chú ý nhiều nhất và nổi tiếng với hương vị riêng biệt Từ lâu Nấm Hương Rừng Cao Bằng đã được coi là đặc sản của núi rừng vì nấm hương ở đây có vị thơm quyến rũ. Người ta thường sấy khô để có thể bảo quản và giữ nấm không bị vi khuẩn xâm nhập. Nấm sau khi được sấy khô vẫn không mất đi tác dụng hay mùi thơm của nó. Khi gặp nước, nó sẽ có thể trở về hình dạng ban đầu. Không phải ngẫu nhiên mà Nấm Hương Rừng Cao Bằng được coi là một loại đặc sản. Mà bởi vì, ngoài những hương thơm đặc trưng đem lại những hương vị cho nhiều món ăn, Nấm Hương Rừng Cao Bằng còn chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe - đem lại cho cơ thể nhiều tác dụng tuyệt vời • Bổ sung sắt cho cơ thể • Tăng cường miễn dịch hiệu quả • Nấm hương rừng giải độc gan hiệu quả • Phòng ngừa, ức chế phát triển của tế bào ung thư • Bổ thận tráng dương • …………… Với hương thơm đặc trưng, có vị ngọt, Nấm Hương Rừng Cao Bằng có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác đem đến những món ăn đầy hấp dẫn lại tốt cho sức khỏe. Một số món ăn sử dụng nấm hương phổ biến như: Nấm hương xào thịt, nấm hương hầm thịt, canh nấm hương khổ qua,… #nấm #namhuong #namhuongrung #baolac #CaoBang #nongsansach #daothilena