Sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc đầu tiên nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam đánh dấu sự kết hợp từ 2 thương hiệu hàng đầu Imsil Nonghuyp và Daedong Korea Ginseng
100% nấm linh chi Imsil Hàn Quốc sấy khô
Nấm linh chi Imsil là một trong những sản phẩm nông nghiệp chất lượng và an toàn nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Quy trình nuôi trồng và chế biến nấm linh chi tuân thủ đúng các kỹ thuật và tiêu chuẩn GAP, thân thiện với môi trường, không sử dụng chất bảo quản hay nông dược có hại cho sức khỏe.
Nấm được trồng tại nông trường Nonghuyp, huyện Imsil, tỉnh Jeollbuk-do, Hàn Quốc (là vùng cao nguyên cách xa khu công nghiệp bị ô nhiễm, có khí hậu trong lành, nguồn nước sạch nhất Hàn Quốc) nên được vinh dự lấy tên huyện làm nhãn hiệu, gọi là “Nấm linh chi Imsil”
1.Thời gian bắt đầu
Thời gian đẹp nhất để tiến hành cấy bào tử nấm vào thân gỗ là trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm. Đây là khoảng thời gian mà khí hậu Hàn Quốc không quá khô nhưng độ ẩm lớn, phù hợp để bào tử phát triển.
2. Nguyên liệu nuôi cấy
Loại thân gỗ sử dụng để cấy bào tử nấm linh chi là gỗ cây sồi (참나무). Gỗ trước khi đưa vào nuôi cấy, được sàng lọc, đảm bảo cây gỗ khỏe mạnh, không bệnh, sắc màu nâu rõ nét.
3. Các bước thực hiện
Quá trình khử trùng bắt buộc thân gỗ |
Nhiệt độ tối thiểu trên 100 độ trong điều kiện khử trùng bắt buộc |
Bào tử nấm được cấy thủ công lên thân gỗ
Toàn cảnh vườn nấm trước khi thu hoạch |
Nấm đang được thu hoạch |
Nấm được sấy khô để bảo quản tốt hơn |
Nấm được đóng gói thô sơ |
Như vậy, hiện nay người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc mà 100% được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đạt chuẩn.
Các chứng nhận kiểm dịch chất lượng và chứng nhận GAP của Nấm linh chi Imsil
Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ |
Chứng nhận kiểm dịch Hàn Quốc |
Chứng nhận kiểm dịch Việt Nam |
Kiểm định chất lượng Việt Nam |
Chứng nhận GAP |
Cách tốt nhất để hấp thụ hiệu quả các dưỡng chất trong nấm linh chi là thái lát nấm và đun nước uống hàng ngày theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Thái lát mỏng nấm linh chi. có thể rửa qua nấm bằng nước sạch loại bỏ bụi bẩn, không cần chà xát quá kỹ
Bước 2: Đun 50 gram nấm linh chi thái lát với 1 lít nước. Sau khi nước sôi khoảng 15 phút, tắt lửa. Chắt nước linh chi ra ngoài, đựng trong nồi khác. Tránh dùng hộp nhựa để đựng khi nước đang nóng
Bước 3: Đun lần 2 với khoảng 0,5 lít nước. Sau sôi 15 phút, tắt lửa và chắt nước uống
Bước 4: Tiếp tục đun lần 3 với khoảng 0,5 lít nước tương tự bước 3, tắt lửa sau khi nước sôi 15 phút. Hòa 3 lần nước linh chi sau khi đun lại với nhau, ta có hỗn hợp nước nấm linh chi vừa phải không quá đặc hay quá nhạt.
Bước 5: Sau khi để nguội, bảo quản nước nấm linh chi vào ngăn mát, sử dụng trong 1-2 ngày, uống thay nước lọc hàng ngày càng tốt
Ngoài ra, nấm linh chi có thể hãm mỗi ngày 2-5 gram uống dạng trà hoặc có thể dùng để nấu canh, làm súp
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Daedong Korea Ginseng |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Hạn sử dụng | Xem trên bao bì |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, nơi khô ráo, thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | Nấm linh chi nguyên tai thái lát mỏng. Dùng hãm trà, đun nấu nước linh chi uống hàng ngày. Hoặc có thể dùng để nấu canh, nấu súp |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Quy cách đóng gói | Túi 500 gram |
Thành phần | 100% nấm linh chi Imsil Hàn Quốc nguyên chiếc sấy khô |
SKU | 8431203412589 |
fami siro kỷ tử táo đỏ gạo lứt vitamin c sữa ensure sữa bột sữa cho người tiểu đường xuyên tâm liên trà hoa cúc đường ăn kiêng rượu soju hàn quốc sữa đặc sữa đặc có đường kẹo ngậm ho kẹo ngậm saffron mật ong nhụy hoa nghệ tây saffron viethealthy đông trùng hạ thảo khô đông trùng hạ thảo chanh đào mật ong yến chưng sẵn yến sào gừng mật ong đông trùng hạ thảo hữu cơ collagen youtheory sâm bổ kiện thảo mộc nam