Nấm Linh chi đỏ Việt Nam nuôi trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Công nghệ sấy lạnh hiện đại giữ nguyên được màu sắc, hương vị và các hàm lượng dinh dưỡng của nấm tươi. Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. CÔNG DỤNG Theo các nghiên cứu khoa học đăng tải trên các nhà xuất bản quốc tế có uy tín, Nấm Linh chi có những tính chất chung như sau: Tăng cường hệ miễn dịch và ức chế tế bào ung thư. Giảm cholesterol trong máu, điều hòa và ổn định huyết áp. Giải độc gan và hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ. Điều trị suy nhược thần kinh. Chống dị ứng, chống quá trình oxy hóa giúp cơ thể chống lão hóa.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách 1: Cho 5g Linh chi đỏ Việt Nam thái lát (5-7 lát) vào 2 lít nước, đun sôi, để nhỏ lửa trong 20 – 30 phút là uống được, có thể thêm mật ong, cam thảo, đường phèn, cỏ ngọt hoặc atiso cho dễ uống, có thể uống nóng hoặc lạnh, dùng thay nước uống hàng ngày. Có thể nấu tiếp nước thứ hai với công thức trên với khoảng 1 lít nước. Cách 2: Cho 5g Linh chi đỏ Việt Nam thái lát vào bình thủy, dùng nước sôi hãm trong 1 giờ, uống dần trong ngày. Cách 3: Dùng Linh chi thái lát để nấu canh thịt hoặc để chưng, hầm với xương để bồi bổ cơ thể, nhất là với người mới ốm dậy, người già yếu.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ 8-15 độ C.