NẤM LINH CHI ĐỎ (Ganoderma lucidum) CHẤT LƯỢNG CAO với tai nấm to đều, dày và nhiều bào tử.
Từ ngàn xưa, Nấm Linh Chi đã được coi như thần dược, chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa sử dụng, bởi những tác dụng đáng kể của nó với cơ thể. Nấm Linh Chi có nhiều loại nhưng tác dụng của nấm Linh Chi Đỏ là đáng kể hơn cả. Mình cùng “điểm danh sương sương” những tác dụng của loại nấm này nhé!
—————–
—————–
️ Lưu ý với người có huyết áp thấp:
Vì nấm linh chi đỏ có tác dụng ổn định huyết áp nên người có huyết áp thấp vẫn dùng được nhưng nên dùng liều từ thấp đến cao và theo dõi sự dung nạp của cơ thể. Nên dùng nấm linh chi đỏ giống ít đắng.
—————–
Để bảo toàn dược chất và phát huy tối đa công dụng, bạn cần sử dụng nấm Linh Chi đúng cách. Một số cách thông dụng có thể sử dụng ngay sau đây:
Có thể tán nấm linh chi khô thành bột cho vào túi vải lọc với nước sôi như trà túi lọc. Nên uống nước đậm đặc vào buổi tối trước khi đi ngủ, uống nước kế tiếp vào buổi sáng trước khi ăn sáng. Các lần còn lại, uống nhâm nhi trong ngày.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NẤM LINH CHI
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | PLN |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản: trong túi hoặc hũ đậy nắp kín, để nơi khô ráo thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | Để bảo toàn dược chất và phát huy tối đa công dụng, bạn cần sử dụng nấm Linh Chi đúng cách. Một số cách thông dụng có thể sử dụng ngay sau đây:DẠNG THUỐC: Mỗi ngày dùng 15-30g nấm khô. Làm ướt nấm trước khi nấu bằng nước khoảng 20 phút. Thêm 600ml nước, đun sôi nhẹ trong 30-40 phút. Gạn lấy nước 1. Cho thêm tiếp 600ml nước vào và tiếp tục đun sôi như lần 1 để lấy nước 2. Lần 3 cũng làm giống lần 1 và 2 để lấy nước 3. Nước của các lần nấu được hòa chung với nhau, uống nóng hoặc lạnh đều được. Có thể bảo quản tủ lạnh nếu không uống hết.NẤU CANH:Mỗi ngày 5-10g nấu lấy nước để nấu canh, có thể thái lát nhỏ hoặc tán thành bột dùng đều được.TRÀ LINH CHI:Mỗi ngày dùng 5-7g nấm khô (6-8 lát) pha (hãm) với 0,5 lít nước sôi trong bình giữ nhiệt từ 10-15 phút. Có thể pha thêm nhiều lần nước sôi đến khi không còn màu của nước nấm nữa.Có thể tán nấm linh chi khô thành bột cho vào túi vải lọc với nước sôi như trà túi lọc.Nên uống nước đậm đặc vào buổi tối trước khi đi ngủ, uống nước kế tiếp vào buổi sáng trước khi ăn sáng. Các lần còn lại, uống nhâm nhi trong ngày.NGÂM RƯỢU: Dùng 100 gam nấm Linh Chi khô nguyên tai hoặc cắt lát ngâm với 5 lít rượu, sau 20 ngày là dùng được (mỗi lần uống 1 cốc nhỏ)LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NẤM LINH CHINên dùng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu thải độc của nấm. Khi sử dụng có biểu hiện đi tiểu nhiều lần chứng tỏ nấm tác dụng thanh lọc chất độc trong cơ thể.Khi nấu, hãm nấm Linh Chi có thể kết hợp thêm cam thảo, táo tàu, mật ong hay cỏ ngọt để giảm bớt vị đắng, giúp dễ uống mà không làm ảnh hưởng đến dược tính.Nên kết hợp thêm vitamin C khi uống Linh Chi vì sẽ làm tăng hấp thu dược chất trong nấm. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thành phần | Nấm linh chi đỏ nguyên chất 100% |
SKU | 2422616425394 |
sữa hạt yến mạch yến mạch quaker aptamil chè dưỡng nhan yến green bird đông trùng hạ thảo khô đông trùng hạ thảo rong nho rong nho tách nước chanh đào mật ong yến chưng sẵn chanh mật ong hàn quốc yến sào đông trùng hạ thảo hữu cơ sữa óc chó đông trùng hạ thảo tươi vitamin d3 nước yến sào khánh hoà sanest yến sào khánh hoà yến nước yến chân yến thô tổ yến thô yen xao yến thô yến chưng blackmores yến không đường tổ yến