Nấm linh chi là một trong những loại dược liệu quý, có lợi cho sức khỏe để hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Thần dược tốt cho sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và độ tuổi khác nhau, nấm linh chi cũng được xem là một loại " rau sạch" giàu chất dinh dưỡng cho đời sống con người nhờ chứa nhiều loại protein cùng các vitamin.
nấm linh chi Giang Phong được sản xuất theo phương pháp tự nhiên , đảm bảo 3 không: +không chất kích thích tăng trưởng ;+ không sử dụng phân bón hóa học :+ không sử dụng chất bảo quản.
nấm có kỹ thuật trồng và chăm sóc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phôi nấm được tuyển chọn từ những đơn vị uy tín trong nước , có nguồn gốc rõ ràng
luôn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm nhờ việc quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ lúc trồng cho đến khi giao sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
Sản phẩm nấm linh chi Giang Phong đạt nhiều chứng nhận về chất lượng và chứng nhận về sản phẩm nông nghiệp sạch tiêu biểu.
I. CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI
Công dụng của nấm linh chi: Ổn định đường huyết áp, phòng ngừa và hỗ trợ diều trị ung thư, giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gam nhiễm mỡ..., nâng cao sức đề kháng, phòng trù bệnh tât, phong chũa bệnh tiêu đuờng, ngǎn chặn quá trình làm lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ, chống ung thư tuyến tiền liệt, chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi... Ngoài ra linh chi giúp làm sạch ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy. Đối với các bệnh về hô hấp, nấm hiệu quả tốt tới 80% giúp bệnh thuyên giảm và khỏi hẳn ở các chứng viêm phế quản dị ứng, hen phế quản, chống béo phì..
xuất sứ: Việt Nam
quy cách: túi 200g hút chân không
Hạn sử dụng: 12 tháng
thành phần: nấm linh chi Việt Nam
thương hiệu: nấm linh chi Giang Phong
===>>> NẤM LINH CHI GIANG PHONG (LINH CHI ĐỎ)
- tăng cường hệ thống miễn dịch
- có thể ngăn ngừa ung thư
- chống lại cảm giác mệt mỏi và trầm cảm
- hỗ sức khỏe tim mạch
- kiểm soát lượng đường trong máu
- chống oxy hóa cơ thể
- phòng và hỗ trợ bệnh tiểu đường, ung thư, ức chế khối u
- hạ đường huyết trong máu
===>> HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG
cách nấu: -cắt nhỏ 10g nấm (đối với nấm linh chi thái lát thì không cần cắt nhỏ)
-cho 0,5 lít nước cùng với nấm đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun thêm 5 - 10p rồi tắt bếp.
===>> HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN;
- bảo quản nơi khô ráo, sử dụng trong vòng 2 tháng sau khi mở
#nấmlinhchi #namlinhchi #linhchi #linhchi #tácdụngcủanấmlinhchi #tacdungcuanấmlinhchi #tácdụngcủanámlinhchi #nấmlinhchicótácdụnggì #nấmlim #nấmthượnghoàng #tácdụngnấmlinhchi #tacdungnamlinhchi #nấmlinhchirừng #nấmlinhchiđỏ #namlinhchirung #namlinhchiđỏ #côngdụngcủanấmlinhchi #côngdụngnấmlinhchi