Cách chế biến nấm ngọc cẩu
Bạn nên chọn những củ không bị dập nát do vận chuyển hay để lâu
Dùng bàn chải chà cho sạch đất. Sau đó dùng dao gọt bỏ những phần sâu ở hoa nấm và gốc nấm
Rửa qua 1 lần bằng rựu và xếp vào bình ngâm Nên bổ đôi nấm ra để rựu nhanh được dùng – 500g tươi ngâm với 3 lít rựu, 500g khô ngâm với 5 lít rựu
Để giảm vị đắng chát bạn có thể ngâm 2 phần Nấm Ngọc Cẩu khô cùng với 1 phần táo đỏ hoặc la lán quả hoặc long nhãn (theo tỉ lệ 2:1). Hoặc khi uống bạn cũng có thể pha rựu nấm ngọc cẩu với đường phèn, mật ong sao cho vừa khẩu vị
Hình ảnh nấm ngọc cẩu
Thông tin về sản phẩm
Tên sản phẩm: Nấm ngọc cẩu
Nguồn gốc: Núi rừng Tây Bắc
Ngày sản xuất: Ghi trên bao bì
Hạn sử dụng: 18 tháng
Hương vị:Tính ấm, chát nhẹ
Bảo quản: Nơi khô thoáng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ | Việt Nam |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
SKU | 8721514849256 |
nha đam bonsai cây tùng la hán cau tứ quý cây linh sam trầu bà lá xẻ cây lưỡi hổ cây sen đá cây phúc lộc thọ cay kieng sen mông sen đá cây chanh cây lưỡi hổ lớn cây mộc hương ta cây mộc hương ta hoa vàng cây cảnh dừa sáp cây kim tiền cây hương thảo hoa lan cây hoa hồng cây để bàn cay dau tay lan hồ điệp sen đá mini cây bonsai cây cảnh để trong nhà cây giống sâm ngọc linh