Nấm Rơm (Búp) Sấy Thăng Hoa - Nông Trại Nấm Xanh

Thương hiệu: Nông Trại Nấm Xanh | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm khô khác của Nông Trại Nấm Xanh
Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa với công nghệ sấy cao cấp hiện đại giúp bảo toàn đến 99% hình dáng, chất lượng lẫn dinh dưỡng. Là loại nấm ăn sấy khô thượng hạng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược tính tốt cho...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nấm Rơm (Búp) Sấy Thăng Hoa - Nông Trại Nấm Xanh

Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa với ng nghệ sấy cao cấp hiện đại giúp bảo toàn đến 99% hình dáng, chất lượng lẫn dinh dưỡng. Là loại nấm ăn sấy khô thượng hạng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược tính tốt cho sức khỏe. Với loại này, bạn không cần đến tận 30 hay 45 phút mà chỉ cần ngâm nước lạnh từ trên 5-10 phút là đã có thể dùng chế biến nhanh khi gấp.

Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa với 100% thành phần từ Nấm Rơm Búp tươi tuyển chọn loại 1, là nấm sạch, thịt nấm chắc với độ ngon ngọt và mùi vị không thể chê. Cách chế biến cũng vô cùng thông dụng, có thể kết hợp với mọi món ăn, gồm cả món chay lẫn món mặn. Bên cạnh đó, với hạn sử dụng đến 12 tháng thì bạn sẽ không phải lo lắng. Sản phẩm cao cấp có thể biếu tặng.

Thông tin Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa

Giá nấm lẻ/kg3,200.000 đ
Xuất xứ, sản xuấtNông trại Nấm Xanh Việt Nam
Quy cách đóng gói25gr, 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg
Ngày sản xuấtIn trên bao bì (date mới mỗi ngày)
Hạn sử dụng12 tháng (từ ngày sản xuất)
Chất lượngNấm Búp Loại 1
Cách bảo quảnNơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng
Chứng nhậnVSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN
Cam kếtKhông hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại
Thành phần100% từ Nấm Rơm Búp

Ưu điểm của Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa

  • ng nghệ sấy cao cấp, giúp giữ nguyên hình dáng, dinh dưỡng, chất lượng và mùi vị như nấm tươi tới 99%.
  • Giàu giá trị dinh dưỡng, cực tốt cho việc làm món ăn bồi bổ sức khỏe.
  • Giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe và ngăn ngừa các loại bệnh.
  • Thời gian ngâm nước hoàn tươi nhanh hơn, chỉ cần 5-10 phút là chế biến được.
  • Là thực phẩm thuần chay, có thể dùng cả chay lẫn mặn.
  • Thời hạn bảo quản lên đến 12 tháng, có thể mang đi dã ngoại sử dụng.

Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa

Hàm lượng dinh dưỡng tính trong mỗi 100 gram Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa sẽ gồm có:

Chất đạm (Protein)21 – 37 gram
Chất béo (Lipid)2,1 – 4,6 gram (trong đó chất béo bão hòa 41.2%, chất béo chưa bão hòa 58.8%)
Bột đường (Carbohydrat)9,9 gram
Chất xơ (Cellulose)21 gram
Chất khoáng3,8% (45% Kali)
Các nguyên tố vi lượngCa, Fe, P,…
Calories (Kcal)181,5 – 255,5
Acid Amin18 loại (trong đó có 8 loại mà cơ thể không tổng hợp được chiếm 38,2% cao hơn thịt heo, thịt bò, trứng gà, sữa bò)
VitaminA, PP, E, B, C (riêng Vitamin D/D2 chỉ có khi phơi bằng ánh nắng, chuyển hóa từ tia cực tím, sấy bằng máy không có chất này)
Vitamin B1 (Thiamin)0,35 mg
Vitamin B2 (Riboflavin)1,63 – 2,98 mg
Vitamin B3 (Axit Nicotinic)64,88 mg
Vitamin C158,44 – 206,27 mg

Tác dụng của Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa

Nấm Rơm là loại nấm cũng mang trong mình rất nhiều dưỡng chất có lợi, có thể ngừa được các căn bệnh nguy hiểm thường thấy như:

  • Ngăn ngừa ung thư.
  • Giúp hạ nồng độ Cholesterol trong máu.
  • Hỗ trợ người bị thiếu máu.
  • Cài thiện vấn đề liệt dương ở nam giới.
  • Tăng cường hệ miễn dịch (đề kháng) hiệu quả.
  • Tác động bổ trợ hệ tim mạch.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Nấm Rơm (Búp) Sấy Thăng Hoa - Nông Trại Nấm Xanh
Nấm Rơm (Búp) Sấy Thăng Hoa - Nông Trại Nấm Xanh

Giá NOTAI

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNông Trại Nấm Xanh
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng1 năm
Hướng dẫn bảo quảnMỗi khi sử dụng bạn chỉ lấy ra lượng nấm vừa đủ, sau đó đậy nắp/cột bịch thật chặt lại ngay để đảm bảo thời gian bảo quản được lâu nhất. Nếu không kín, không khí vào nhiều, nấm sẽ hút độ ẩm vào rồi sẽ khiến nấm nhanh bị hư (nấm mềm ra và có mốc), tức giảm thời gian bảo quản.Để ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Tránh nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp và nơi có độ ẩm cao như khu vực tủ lạnh, nhà vệ sinh, vòi nước,…
Hướng dẫn sử dụngCách sơ chế Nấm Rơm Sấy Thăng HoaCho một lượng nấm cần chế biến vào thau nước lạnh, khuấy đều tay tầm 30s rồi đổ đi.Dùng tiếp một thau nước mới,ngâm nấm khoảng 20-30 phút(hoặc tùy độ mềm mong muốn) cho nấm mềm ra là có thể sử dụng.Nấm đã chẻ đôi sẵn, bạn có thể cho vào chế biến món ăn ngay tức thì.Bạn nên giữ lại phần nước ngâm nấm để làm các món canh, soup cũng cực kỳ bổ dưỡng và ngọt nước.Lưu ý:Nấm dễ hút nước,không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâuđến vài tiếng sẽ làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo hoặc có thể bị thủy phân.Không nên bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên đáng có.Cách chế biến Nấm Rơm Sấy Thăng HoaCó khá nhiều cách để chế biến Nấm Rơm Sấy Thăng Hoa, nấu y hệt như nấm tươi. Các món ăn gợi ý đến bạn gồm:Nấm Rơm kho tiêu xanhĐậu hủ kho Nấm RơmGà nấu Nấm RơmBò xào Nấm Rơm… và còn nhiều món ăn khác.
ModelNX029S
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng sản phẩm25 gram - 100 gram
Thành phần100% Nấm Rơm Khô
SKU7732100202967
Liên kết: Kem Nền CC Cream Aura Color Control Cream fmgt The Face Shop