*Cách pha trà đường: 1 lit nước đun sôi +1 muỗng cơm to trà đen (hoặc trà xanh) hoặc 4 gói túi lọc cho vào đun sôi 2-3p => Lược cho thật sạch cặn bã trà và cho 120gr đường mía thô hoặc đường thốt nốt+ => Rót vào bình rộng miệng để nguội =>Thả scoby và nước mồi vào, nước mồi nên lọc qua rây để lấy hết cặn trà (Nếu có), còn scoby rửa qua bằng nước lọc để ráo nước nha =>Bọc khăn cột miệng bình, để nguyên 1 chỗ không xê dịch bình tròng 4 hôm đầu, Mấy hôm sau nó có 1 lớp màng mỏng trên mặt trà là con scoby mới
° Sau 7-10 ngày sau nếm thử chua như ý chưa , Chắt lấy nước ra uống Làm mẻ trà đường mới (gấp đôi lượng cũ) rót vào bình Thêm 150ml nước mồi (nước đã lên men) Chờ 10 ngày sau Nếu muốn uống ngon thì nuôi 10 ngày. Còn muốn uống tốt cho sk thì nuôi 15 - 20 ngày. Lúc đó nước hết đường, vị chua gắt hơn nhưng tốt cho sk.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.
Thương hiệu | EOM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Chất liệu | *Cách pha trà đường: 1 lit nước đun sôi +1 muỗng cơm to trà đen (hoặc trà xanh) hoặc 4 gói túi lọc cho vào đun sôi 2-3p => Lược cho thật sạch cặn bã trà và cho 120gr đường mía thô hoặc đường thốt nốt+ => Rót vào bình rộng miệng để nguội =>Thả scoby và nước mồi vào, nước mồi nên lọc qua rây để lấy hết cặn trà (Nếu có), còn scoby rửa qua bằng nước lọc để ráo nước nha =>Bọc khăn cột miệng bình, để nguyên 1 chỗ không xê dịch bình tròng 4 hôm đầu, Mấy hôm sau nó có 1 lớp màng mỏng trên mặt trà là con scoby mới ° Sau 7-10 ngày sau nếm thử chua như ý chưa , Chắt lấy nước ra uống Làm mẻ trà đường mới (gấp đôi lượng cũ) rót vào bình Thêm 150ml nước mồi (nước đã lên men) Chờ 10 ngày sau Nếu muốn uống ngon thì nuôi 10 ngày. Còn muốn uống tốt cho sk thì nuôi 15 - 20 ngày. Lúc đó nước hết đường, vị chua gắt hơn nhưng tốt cho sk. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 0.45 |
SKU | 7444018392613 |
kombucha bánh tráng trộn bánh tráng bánh tráng phơi sương trân châu đen bột nở thạch trân châu bột bánh bao bơ lạt nho khô baking soda sáp nha khoa kẹo đồ chơi trẻ em súng bắn kẹo mút giấy nến nồi chiên không dầu giấy nến nướng bánh giấy nến máy vắt cam máy làm kẹo bông gòn bánh cuốn men khô làm bánh mì chổi quét dầu ăn chảo điện làm bánh cuốn nóng men nở làm bánh mì chữ chanel giấy lót bánh bao bột nở làm bánh men bánh mì baking powder