Giới thiệu natto coden ❤ dậu tương vàng/đen, đậu gà lên men ❤ sấy lạnh từ natto tươi 100g
NATTO – ĐẬU NÀNH LÊN MEN, ĐẬU GÀ LÊN MEN - 100% ĐƯỢC SẤY KHÔ TỪ NATTO TƯƠI
NATTO LÀ GÌ? - Là một món ăn truyền thống hàng nghìn năm ở Nhật Bản. - Được làm từ những hạt đậu nành nấu chín và ủ với men Bacillus Natto với thời gian và nhiệt độ thích hợp để đậu lên men và chuyển thành màu nâu, nhiều sợi nhớt dai, mùi nồng và có vị ngọt Umani. Natto càng nhiều nhớt, sợi nhớt càng kéo dài thì chất lượng càng cao - Natto có mùi nồng khó chịu và khó ăn ngay cả đối với người Nhật. Nhưng một khi đã quen với món này, bạn sẽ ghiền và không thể bỏ được.
🍀 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: - Người ăn chay - Trẻ ăn dặm - Người bị tiểu đường, t.im m.ạch, tiền đình - Phụ nữ muốn kiểm soát cân nặng, muốn làm đẹp da - Trẻ em muốn phát triển chiều cao - Người đang đau đầu, xây xẩm, đang căng thẳng, stress - Phòng chống loãng xương cho người già
THÀNH PHẦN CỦA NATTO: Natto bột/viên nguyên chất được sấy lạnh từ natto tươi, men gốc Nhật Bản
CÁCH DÙNG: - Nếu nấu chung với các món khác, đun sôi không quá 2 phút - Natto bột: ngày dùng 8-12g (khoảng 4 thìa cafe). Ăn chung với cơm, mì, súp, cháo, cảnh.. hoặc hoà vs nước uống. - Natto viên: ngày dùng 60-80 viên. Uống với 250ml nước hoặc ăn như thực phẩm thông thường
Bảo quản: để nơi thoáng mát, hoặc tủ lạnh Hạn sử dụng: 12 tháng kể tiếp ngày sản xuất và 3 tháng sau khi mở túi
CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG ------------------------------------------------