Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản - Các Qui Trình Nấu Rau Củ & Cốc Loại
Nấu ăn tức là làm chín thức ăn, điều ấy rất dễ. Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản.
Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng. Thực phẩm quan trọng nhất theo thực dưỡng là các loại thực phẩm nguyên chất, các thực phẩm theo mùa và tại địa phương. Sách cũng giới thiệu về lý thuyết thực dưỡng, lý thuyết âm dương áp dụng trong việc nấu ăn (âm dương của thực phẩm và cách chế biến). Cách cất giữ thức ăn, thiết lập thực đơn hợp lý.
Đặc biệt sách hướng dẫn rất chi tiết cách chọn thức ăn, trang bị nhà bếp, đề xuất một số thực đơn, cách nấu các cốc loại và rau củ, rong biển, bún, mì, xúp, bánh… theo phương pháp thực dưỡng.
--
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Công ty phát hành: Công Ty Văn Hóa Hương Trang - Nhà Sách Quang Bình.
Năm Xuất Bản: 2024.
Tác Giả: Julia Ferré.
Kích Thước: 14.5x20.5 cm.
Số Trang: 432.
Nhà Xuất bản Hồng Đức.
Bìa Mềm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang |
---|---|
Ngày xuất bản | 2024-06-06 10:47:13 |
Kích thước | 14.5 x 20.5 cm |
Dịch Giả | Lê Hà Lộc |
Loại bìa | Bìa mềm |
Số trang | 432 |
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Hồng Đức |
SKU | 3027759870264 |