- Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: DEASANG - Quy cách đóng gói: Chai 340g - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, sau khi mở nắp phải bảo quản lạnh - Hạn sử dụng: 12 tháng (in trên chai) - Thành phần: Chiết xuất xương, thịt , mỡ bò, Chiết xuất từ hành tây, tỏi, Muối ăn, Đường......
Cách sử dụng nước cốt thịt bò: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt hắc