Đặc tính sản phẩm: - Tuyển chọn từ giống nếp đặc sản An Giang, Nếp Thơm Meizan được gieo trồng, canh tác và thu hoạch trên các cánh đồng màu mỡ giàu phù sa của vùng hạ lưu sông Mê Kông. Điều kiện thổ nhưỡng trù phú đã tạo nên những hạt nếp trắng thon, căng mẩy, với hương thơm đặc trưng. - Khi nấu chín, Nếp Thơm Meizan cho hạt xôi trắng, căng bóng, tỏa hương thơm tự nhiên, vừa đủ độ mềm dẻo mà không quá ướt hay quá khô . Đặc biệt, xôi vẫn dẻo và ngon ngay cả khi để nguội. - Quy trình sản xuất Nếp Thơm Meizan được kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu chọn lọc giống lúa, vùng trồng, nguyên liệu đầu vào, sơ chế đến đóng gói và đảm bảo 3 không: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo mùi và KHÔNG dư lượng thuốc trừ sâu nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. - Nếp Thơm Meizan thích hợp dùng để nấu xôi, làm bánh, nấu chè hoặc trộn cùng các loại gạo khác để cơm trở nên dẻo và ngon hơn.
Hướng dẫn sử dụng: - Vo nếp sạch, để ráo - Nấu nước sôi, cho nếp vào và đun cho sôi lên - Chắt ráo rước, nấu nhỏ lửa trong 15 phút đến khi chín tới.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo Xuất xứ: Việt Nam Công ty sản xuất: Công ty TNHH Gạo Vinh Phát Wilmar Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất