Xuất xứ: Đài Loan Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói : 1kg Giá: 70k
Cách Nấu trân châu đen và nước đường đen:
- Đun sôi 1 lít nước, thả 250gram trân châu vào luộc trong 15 phút, khuấy đảo đều để các hạt trân châu không dính vào nhau. Sau đó, tắt bếp và tiếp tục đậy nắp ủ trân châu thêm 30 phút. - Trong thời gian ủ trân châu: chuẩn bị dung dịch nước đường: Pha 150g đường đen vào 350ml nước nóng, khuấy cho tan hết đường được dung dịch nước đường. - Vớt trân châu ra, thả vào dung dịch nước đường đã chuẩn bị sẵn, chờ ngấm rồi sử dụng trong vòng 4h, lưu ý là không để trân châu vào tủ lạnh nha
Cách làm sữa tươi trân châu đường đen Đồ uống đang hot hiện nay Nguyên liệu cần có : - 250ml sữa tươi thanh trùng : Datlat milk, Moc Chau milk. Nhất định phải là sữa tươi thanh trùng ạ, nó kết hợp với đường đen mới cho vị ngọt thanh, tốt cho sức khoẻ. Đừng dùng bột sữa, hay loại sữa tươi thông thường Sữa tươi thanh trùng có thể tìm mua tại siêu thị, vinmart, thế giới sữa, bảo quản trong tủ lạnh, hạn sử dụng chỉ 9 ngày -1 muôi Trân châu đen đã ngâm đường đen nấu được ở bên trên,thêm nước đường đen trong trân châu, thêm tuỳ vị ngọt muốn có, thêm đá là được 1 cốc 500ml.