Ngô Mỹ làm bắp rang bơ được chiết từ 22 kg Thành phần : bắp hạt Khối lượng : 500g Xuất xứ : Mỹ Cách để nổ bắp rang bơ tại nhà ngon đúng hiệu! Dễ làm lắm nhé.
Nguyên liệu: - Bắp hạt: 100g - Bơ: 40ml (bơ nhạt, bơ thơm hoặc bơ mặn tùy khẩu vị của bạn) - Đường: 50g
Dụng cụ cần thiết: 1 nồi đáy dày có nắp vung trong suốt, 1 chảo rộng sâu lòng, đũa gỗ.
- Cho bơ vào nồi đun n ó ng. - Cho đường cùng với 3 hạt bắp quấy đều tay, khi nào 3 hạt bắp nổ tách thì cho chỗ bắp còn lại vào, đảo đều một lúc rồi đậy vung kín, để lửa nhỏ. Các hạt bắp sẽ bung xòe trong nồi. Bạn phải lắc cái nồi liên tục trên bếp để hạt nào cũng tiếp xúc với bơ không bị k h ét .