Ngũ cốc dinh dưỡng SKX gồm 5 loại bột đậu và ngũ cốc nguyên chất 100% nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngũ cốc là thực phẩm đã tồn tại trong một thời gian dài và con người coi nó như là thực phẩm cần thiết trên thế giới. Và dưới đây là một số lợi ích ngũ cốc mang lại cho sức khỏe mà chắc chắn bạn sẽ bổ sung vào trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.
Thành phần: đậu gà, đậu lăng đỏ, đậu hà lan xanh, đậu hà lan vàng, yến mạch 100% nguyên chất
Công dụng
1. Ngũ cốc cung cấp năng lượng Ngũ cốc rất giàu carbohydrate phức tạp, trong đó cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Những người ăn ngũ cốc cho bữa ăn sáng sẽ có một sự khởi đầu lành mạnh, giúp cơ thể họ cảm thấy tràn đầy năng lượng để thoải mái tham gia vào các hoạt động của một ngày dài.
2. Ngũ cốc cung cấp protein Ngũ cốc rất giàu protein, đó là điều cần thiết cho sự tăng trưởng hợp lý và phát triển của cơ thể. Protein là dưỡng chất vô cùng quan trọng hơn đối với trẻ em vì nó giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cơ bắp và sự phát triển toàn diện.
3. Hỗ trợ giúp giảm cân Ngũ cốc là thực phẩm ít chất béo, giàu chất xơ có nghĩa là bạn sẽ không quá lo lắng về lượng calo trong khi tiêu thụ chúng. Hơn nữa, khi tiêu thụ protein giúp bạn no lâu, khiến bạn không bị hấp dẫn bởi những đồ ăn vặt nhiều calo. Điều này là rất tốt cho những người đang cố gắng giảm cân.
4. Ngũ cốc hỗ trợ ngăn ngừa ung thư Ngũ cốc chứa phytosterol – chất hỗ trợ trong công tác phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư vú và ung thư ruột kết. Các loại ngũ cốc cũng rất giàu dinh dưỡng, và các bác sĩ khuyên ngũ cốc phù hợp cho tất cả các nhóm tuổi. Các loại ngũ cốc giàu chất xơ thậm chí còn có lợi hơn trong việc ngăn ngừa các bệnh khác nhau và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
5. Ngũ cốc hỗ trợ trong việc quản lý lượng đường trong cơ thể Chất xơ trong các loại ngũ cốc giúp trong việc giảm tốc độ của sự bài tiết glucose từ thức ăn, do đó giúp đỡ trong việc duy trì lượng đường trong cơ thể. Điều này là tốt để ngăn chặn bệnh tiểu đường cũng như để đối phó với nó trong trường hợp bạn đã mắc bệnh tiểu đường.
Xuất xứ: Argentina (đậu gà), Canada (đậu lăng, đậu hà lan xanh, đậu hà lan vàng), Úc (Yến mạch)
Hướng dẫn sử dụng:
Hòa tan 20g bột đậu với nước nguội rồi pha với 180-200ml nước nóng, khuấy đều trước khi uống.
Giữ kín sau khi mở nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng tốt nhất trong vòng 45 ngày sau khi mở hộp. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc, hỏng.