Giới thiệu Nguyên liệu làm nhân bánh trung thu - Mứt quất dẻo nguyên trái
Thành phần: Quất (50%), đường - Cách dùng: Dùng trực tiếp hoặc dùng để chế biến thực phẩm - Hạn sử dụng: 6 tháng - Xuất xứ: Việt Nam
Mứt tắc (quất) có vị cay nồng đặc trưng của vỏ quất, vị ngọt đậm đà của đường và vẫn giữ được một chút chua dịu nơi đầu lưỡi. Đây là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm bánh Trung thu.
* HELEN CORNER CAM KẾT : - Hình ảnh sản phẩm là chuẩn với hình ảnh và mô tả - Đảm bảo vải chất lượng 100% - Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận và tư vấn nhiệt tình trước khi gói hàng giao cho Quý Khách - Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng trong vòng 12 tiếng - Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn - Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền
* Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee: 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm) - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất. 2. Trường hợp được chấp nhận: - Hàng không đúng size, kiểu dáng như quý khách đặt hàng - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng 3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Hàng nguyên liệu không đổi trả. - Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của HELEN CORNER - Không thích, không hợp, đặt nhầm size, nhầm màu,... Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5%
============================= 💗💗 𝑯𝒆𝒏𝒍𝒆𝒏 𝑪𝒐𝒓𝒏𝒆𝒓 💗💗 ⛱ Chuyên phân phối sỉ và lẻ nguyên liệu ngành bánh BAO BÌ, DỤNG CỤ VÀ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ⛱ Cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop