Giới thiệu Nguyên liệu sâm hầm gà Subin Hàn Quốc( gói 70gram)
Và Samyetang (hay còn gọi là canh gà hầm sâm) là một trong những món ăn được chọn nhiều nhất vì họ quan niệm rằng "chống lại cái nóng bằng cái nóng". Hơn nữa húp một chén súp nóng sẽ giúp họ giữ được năng lượng và cân bằng thân nhiệt với thời tiết bên ngoài. Món canh này được làm bằng cách nhồi cơm ngọt, nhân sâm, rễ hedysarum, và táo tàu vào bụng gà tơ, buộc chặt gà lại, sau đó hầm trong nồi đá hoặc nồi đất trong khoảng một giờ.
Giờ đây bạn cũng có thể thử nấu món canh đặc biệt này cho gia đình một cách dễ dàng khi đã có Nguyên liệu nước dùng hầm gà Soobin (khúc củi) 70g
Sản phẩm là một sự tổng hợp của các loại thảo dược như hoàng kì, táo khô Hàn Quốc, ngũ gia bì gai, cát căn, đương quy Hàn Quốc, cam thảo,...giúp bạn dễ dàng chế biến ra một nồi canh nóng hổi, thơm lừng. Hứa hẹn sẽ là món canh giải nhiệt hiệu quả sau một ngày dài làm việc nắng nóng,mệt mỏi.
Thành phần: Hoàng kì 35g, táo đỏ khô 4g, ngũ gia bì gai 12g, cam thảo (Nga) 3g, đương quy 2g, cây dâu tằm 14g
Đóng gói: 70g/bịch (dùng cho gà từ 700g -1kg)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Cho nguyên liệu hầm gà Subin vào 1.3-2L nước (ngon hơn nếu bạn chuẩn bị thêm tỏi, sâm tươi). Khi nước bắt đầu sôi, đun với lửa vừa trong 10 phút, sau đó cho gà vào. Tiếp tục đun sôi trong khoảng 40-60 phút.