Nhân Óc Chó Đỏ Hartley Mỹ 500g Quả óc chó đỏ đã tách vỏ có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 3.3 lần quả óc chó vàng Quả óc chó có thể được coi là vua của các loại hạt cho lợi ích sức khỏe, vượt trên cả hạnh nhân, hồ đào, quả phỉ, quả hồ trăn và nhiều hạt dinh dưỡng khác. Hạt óc chó chứa gần như gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa, gluten - Xuất xứ: Mỹ - Hạn sử dụng: 12 tháng - Trọng lượng: 500g
Công dụng - Tăng cường vitamin và khoáng chất không thể thiếu cho phụ nữ đang thai nghén - Thực phẩm của trí não – rất cần thiết cho thai nhi, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. - Cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, tăng cường khả năng làm cha - Quả óc chó đỏ đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 - Cải thiện sức khỏe tim mạch và củng cố lớp màng động mạch - Ngăn ngừa sỏi mật - Bảo vệ xương, chống loãng xương - Là liều thuốc nhuận tràng tự nhiên - Giúp bệnh nhân chiến đấu với bệnh ung thư
Cách sử dụng: - Mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng tối đa 9 quả là tốt nhất. Để vừa có thể hấp thu tốt các dưỡng chất trong óc chó, mà không bị lãng phí - Đối với người lần đầu tiên hoặc chưa ăn quen, bạn chỉ nên sử dụng 1-2 quả cho quen dần sau đó mới tăng đến lượng trên. - Bạn nên sử dụng cả lớp vỏ lụa không nên bỏ đi, lớp này có chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho thai kỳ. - Lượng lớn chất chống oxy hóa này tập trung chủ yếu ở lớp da màu nâu của óc chó… mọi người cảm thấy hơi đăng đắng một chút. Đây là một vị thuốc có trong loại quả này. - Bạn nên nhai kỹ, ăn từ từ để cảm nhận vị bùi, ngọt của nó và cũng như giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.
Óc chó có chứa nhiều dầu nên rất nhanh hư hỏng nếu không được bảo quản cẩn thận.