Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại hạt sấy khô || Nhân Óc Chó Vàng Thượng Hạng HAPPI OHA Original Nhập Khẩu Mỹ Healthy Food Eatclean - Túi zip 30g
Giới thiệu Nhân Óc Chó Vàng Thượng Hạng HAPPI OHA Original Nhập Khẩu Mỹ Healthy Food Eatclean - Túi zip 30g
1.LỢI ÍCH CỦA ÓC CHÓ - Hạt óc chó có tác động rất tốt vào phản ứng của mạch máu và hệ tuần hoàn như: giảm LDL cholesterol, giảm endothelin động mạch chủ; cải thiện chức năng tế bào nội mô,… - Chứa chất béo không bão hòa giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường loại 2. Ngoài ra, trái óc chó còn có khả năng tạo ra insulin. - Óc chó chứa hàm lượng rất lớn Omega-3 tốt cho não, sử dụng thường xuyên và điều độ để giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái phấn chấn, tăng cường chỉ số IQ, tăng cường trí nhớ và kích thích những suy nghĩ nhạy bén của bạn. Ngoài ra Omega-3 còn có hiệu quả ngăn ngừa cục máu đông – nguyên nhân chính gây nên các cơn đau tim. - Trong hạt óc chó chứa hàm lượng chất Melatonin tương đối nhiều. Chính vì thế, ăn vài hạt óc chó trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi một cách hiệu quả. - Ăn quả óc chó mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ viêm xương, tránh khỏi tình trạng giảm khoáng chất khiến xương bị yếu, loãng xương khi về già. Vì trong quả óc chó có chứa một loại axit béo thiết yếu: axit linolenic alpha giúp xương phát triển khỏe mạnh hơn. - Quả óc chó tốt cho phụ nữ mang thai: Quả óc chó giúp phụ nữ mang thai bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt, axit amin L-Arginne trong quả óc chó có tác dụng rất lớn trong sự thúc đẩy phát triển não bộ của thai nhi và trẻ nhỏ. - Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư: Hợp chất chống oxy hóa ellagic rất có lợi trong việc điều trị ung thư, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch. Axit Alpha- Linolenic giúp làm chậm và cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư. Bệnh nhân ung thư dùng óc chó sẽ phục hồi nhanh chóng sau giai đoạn xạ trị.
2.HẠT ÓC CHÓ Hạt óc chó hay còn còn gọi là quả óc chó, là hạt có giá trị dinh dưỡng cao, và đặc biệt rất tốt cho mẹ bầu và trẻ em. Phụ nữ đang mang thai, bác sỹ khuyên nên dùng 5-10 hạt óc chó hàng ngày, để tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.
3.ĐỐI TƯỢNG - Phụ nữ mang thai & trẻ em, người già, bệnh nhân bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, người mất ngủ. - Người muốn giảm cân & muốn bổ sung dinh dưỡng.
4.CÁCH DÙNG - Ăn liền hoặc rang nướng: Quả óc chó sau khi tách phần vỏ cứng ra thì bạn có thể ăn liền, nếu ngán có thể rang hoặc nướng. - Dùng làm bánh, làm nhân Sôcôla, ép lấy dầu, dùng với sữa tươi, sữa óc chó, bánh, hoặc nấu cháo… - Ăn sống quả óc chó là cách tốt nhất để cảm nhận trọn vẹn mùi vị, độ giòn, độ ngậy, cũng như đảm bảo giữ nguyên phần dưỡng chất. - Đối với người ăn kiêng nên ăn trước bữa ăn và uống nhiều nước. - Khẩu phần khuyên dùng: 5 đến 10 hạt mỗi ngày.
5.THÀNH PHẦN: 100% hạt Macca Úc tách vỏ. Hàm lượng dinh dưỡng trong 100g: 654cal - 4g Đường - 15g Đạm - 62,5g - Chất béo - 10,6g Tinh bột - 7g Chất xơ
6.BẢO QUẢN: - Bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. - Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng lâu hơn. 7.HẠN SỬ DỤNG - 24 tháng kể từ ngày sản xuất. - Sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất.